Tin thể thao chia sẻ, HLV của Juventus chia sẻ thất bại trước Genoa sẽ giúp cho đội bóng trở về với mặt đất, không ngủ quên trong men say chiến thắng.

Allegri cho biết thất bại của Juventus là đúng thời điểm

“Tôi mong chờ một bộ mặt khác từ phía Juventus. Chúng tôi đã thi đấu không tốt và những bàn thắng cứ tới một cách bất ngờ”, HLV Max Allegri cho biết sau trận thua với tỷ số 0-2 trên sân của Genoa.

Hồi giữa tuần, Juventus giành chiến thắng vang dội 3-0 trước Atletico để giành quyền vào tứ kết Champions League. Tuy nhiên, kq c1 cho hay họ lại để thua đối thủ bị đánh giá thấp hơn rất nhiều là Genoa chỉ sau vài ngày. Đây cũng là thất bại đầu tiên của Juventus ở Serie A mùa này.

“Giống với thất bại 0-3 trước Atalanta ở cup quốc gia, chúng tôi đã có thời điểm thất bại phù hợp. Đợt này đúng dịp nghỉ để các đội tuyển quốc gia thi đấu, do đó chúng tôi có thể thư giãn thoải mái. Không một đội bóng nào có thể thi đấu tốt ở tất cả các trận đấu của mình. Thất bại này đánh thức Juventus  khi chúng tôi đang nghĩ chức vô địch đã nằm trong lòng bàn tay.

Chúng tôi cần thêm năm chiến thắng và hy vọng Napoli đánh rơi điểm. Tôi không nghĩ đội sẽ toàn thắng cả giải, nên đừng bi kịch hóa thất bại này”, nhà cầm quân người Italy nhấn mạnh.

Theo dudoanbongda cho biết, Juventus đang có nhiều hơn đội xếp sau là Napoli tới 15 điểm khi mùa giải chỉ còn 10 vòng đấu nữa. Nếu bảo vệ ngôi vương thành công thì Juventus sẽ tạo nên kỷ lục mới với tám chức vô địch Serie A liên tục.

"Những thông tin thể thao trong và ngoài nước sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích"