Thời điểm thích hợp để Ronaldo kéo dài hành trình lịch sử của mình tại Champions League và đưa Juventus lên một tầm cao mới trên lục địa một lần và mãi mãi.

Juventus đổi 341 triệu Euro để có Ronaldo
Juventus đổi 341 triệu Euro để có Ronaldo

Một số khoảnh khắc có khả năng thay đổi tiến trình của lịch sử.

Cristiano Ronaldo có thể đã không giành được giải thưởng Puskas cho cú đá trên cao đầy cảm hứng của anh ấy với Juventus cho Real Madrid ở tứ kết Champions League mùa trước, nhưng thông tin từ trang sports998 đưa ra mục tiêu đó có thể có tác động lớn hơn rất nhiều.

Điều đó có thể vừa mới đưa ra những tình huống chứng kiến ​​Juve lên ngôi vua của châu Âu lần thứ ba. Tất nhiên, đó là nếu Ronaldo có thể lặp lại cho Juve những gì anh đã làm với sự kiên định không ngừng nghỉ cho Madrid trong nhiều năm.

Sự tiếp đón mà cầu thủ người Bồ Đào Nha nhận được tối hôm đó ở Torino khiến anh hoàn toàn bất ngờ. Anh ấy đã quen với việc lạm dụng từ những tiếng la ó, chỉ trích từ những người ủng hộ phe đối phương sau khi ghi bàn vào lưới nhưng những người hâm mộ Juventus có mặt đã đứng dậy và vỗ tay.

Anh ấy yêu nó, không chỉ vì sự tôn trọng mà mọi người dành cho anh, mà thực tế là khi anh ấy còn là một cậu bé lớn lên ở Madeira, anh ấy luôn có một điểm yếu dành cho Bà đầm già.

Điều đó sẽ trở nên quan trọng khi Ronaldo bắt đầu lên kế hoạch rời Madrid sau chín mùa giải kỷ lục.

Ngoài ra, trong khi Juventus nhảy vào cạnh tranh cơ hội ký hợp đồng với người giành năm lần Quả bóng vàng Thế giới sau khi anh được nhìn thấy tài năng và làm tất cả để cống hiến ở Anh và Tây Ban Nha, họ cũng đã ở đó ngay từ đầu.

Juve là một trong những đội đầu tiên dành sự quan tâm đến tài năng trẻ Ronaldo khi anh đang làm dậy sóng ở Bồ Đào Nha với Sporting khi còn là một cậu bé.

Anh đã có cơ hội chuyển đến Turin vào năm 2002 nhưng một cú huých muộn – cụ thể là sự miễn cưỡng của Marcelo Salas để đi theo hướng khác – đồng nghĩa là Juventus đã bỏ lỡ cơ hội có Ronaldo chỉ trong gang tấc.

Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa, một khi cơ hội xuất hiện vào năm ngoái.

Mục tiêu hiện tại của Ronaldo chắc chắn là đúng thời gian. Cũng vào buổi tối cùng ngày, người đại diện của anh, ông Mend Mendes, nói với giám đốc thể thao Fabio Paratici rằng nếu cầu thủ của anh rời Madrid, Juve sẽ là điểm đến lựa chọn đầu tiên của anh.

Và trong cuộc họp của năm ngoái tại Ý , tất cả đã đến với một “cơn bão” hoàn hảo. Juve đã có cơ hội: nếu bạn không thể đánh bại anh ta, hãy ký hợp đồng chiêu mộ anh ta.

Hiện nay bên cạnh hình thức dự đoán bóng đá thông thường các trò chơi dự đoán thể thao điện tử với  những hình ảnh bắt mắt cũng rất phổ biến, tham khảo csgo188 cổng game đi đầu ở bộ môn này tại đây!

"Những thông tin thể thao trong và ngoài nước sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích"