Bernardeschi chính là cầu thủ Juventus chơi nổi bật thứ 2 sau Cristiano Ronaldo trong cuộc ngược dòng trước Atletico Madrid ở lượt về vòng 1/8 Champions League.

Kqbd hiện tại chính là phí chuyển nhượng vốn là rất “khiêm tốn” với rất nhiều đội bóng Anh, Tây Ban Nha nhưng vẫn rất “ra gì” với Juve vào thời điểm họ thực hiện vụ mua sắm bởi sau khi vụ áp phe chính thức được thực hiện, các chuyên gia thống kê đã nhanh nhảu chỉ ra rằng nếu không kể vụ mua Gianluigi Buffon từ AC Parma hồi 2001 thì Juve chưa bao giờ bỏ ra số tiền lớn đến thế để mua một cầu thủ người Italy.

Nhưng sau một mùa Hè “học việc” nghiêm túc và chăm chỉ, anh trưởng thành thấy rõ. Phong cách nghệ sĩ, với lối chơi kỹ thuật và đậm chất cá nhân thời khoác màu áo Tím được tiết chế bớt, nhường chỗ cho sự mạnh mẽ, tinh thần đồng đội và cứng rắn theo “style Juve”.

Lối chơi của Juventus hiện như thế nào?
Lối chơi của Juventus hiện như thế nào?

Trong khi ty le bong da hom nay đang ổn định bằng một cú đỡ bóng bước 1 khá tốt, tốc độ cao, di chuyển xông xáo và linh hoạt, nhãn quan và kỹ thuật chuyền bóng tuyệt vời, Bernardeschi giúp Juve phá vỡ kết cấu phòng ngự cực kỳ khoa học và có tính tổ chức cao của Atletico. Bernardeschi có thể chuyền bóng khi đang di chuyển thay vì dừng lại quan sát trước khi tung ra đường chuyền. Nghĩa là anh có thể gần như cùng lúc vừa quan sát đồng đội, vừa di chuyển và chuyền bóng.

Báo thể thao viết đấy là những gì chúng ta thấy ở Bernardeschi ở Turin trước Atletico nhưng đấy chưa phải tất cả phẩm chất của chàng trai 25 tuổi. Anh còn nhiều ngón nghề trong tay áo và không ngạc nhiên nếu lúc đó chúng ta thấy một Bernardeschi khác với những gì chúng ta đã thấy trước Atletico.

"Những thông tin thể thao trong và ngoài nước sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích"