Nữ giới hơn nhau ở tấm chồng, chỉ cần chị em khéo léo chọn lựa những anh xã từ 1 trong 4 chòm sao nam dưới Đây, đảm bảo cả đời ăn sung mặc sướng, chiều chuộng hơn cả bà hoàng, tỷ phú Hoàng Kiều cũng phải chạy dài mới theo học được!

Bật mí 4 chòm sao nam chăm vợ hơn cả... tỷ phú Hoàng Kiều

Top 4: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo xem tu vi 2017 trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết là chòm sao cực kỳ đáng tin. Tính phương pháp đàn ông cung Ma Kết nhìn từ bên ngoài thì rất mạnh mẽ, điềm tĩnh, chững chàng nhưng bên trong lớp vỏ mẫu mã ấy chẳng hề một linh hồn hào phóng, lãng nhân, tâm huyết.

Họ là người đàn ông ngoan cường, trung kiên, sẵn sàng cắn răng chịu đựng mọi khó khăn thử thách để đạt được mục tiêu đã đề ra, song song xác thực bản thân đã thành công đạt được mục tiêu. Chính do vậy trong giới công ty, năng lực phi phàm làm cho họ đạt phải chăng vị trí và quyền lực tối cao.

ấy thế nhưng trong chuyện tình cảm lãng mạn họ được e sợ, thận trọng, hết sức nghiêm khắc và nghiêm trang, giây khắc cứng nói phổ biến hơn lãng mạn, ve vãn. ngoài ra họ yêu và sống hết mình cho gia đình, vợ con.

lúc người yêu/bạn đời còn chưa đo lường tốt những sức ép trong cuộc sống và những trắc trở gần đến thì anh đấy đã đoán biết và ra tay giải quyết xong xuôi giúp bạn. Vấp ngã, thất bại, bạn cũng luôn với Ma Kết ở bên an ủi vỗ về. Dù công tác bận rộn tới đâu nhưng vì người mình yêu, chàng trai Ma Kết sẵn sàng làm cho mọi việc.

các chàng trai Ma hài hòa sở hữu các chòm sao nữ: Xử Nữ, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Song Ngư.

Top 3: Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Xem boi tinh yeu đàn ông Thiên Bình nổi tiếng hào hoa, mang sức hấp dẫn, vẻ thiết kế luôn luôn tĩnh tâm, thảnh thơi, bình thản, hiền hòa, cách thức ăn vận luôn trang nhã, quý phái, tư thế đàng hoàng, đạo giả mạo, nho nhã đúng chuẩn soái ca. Chàng ta luôn đối đãi mang mọi người nhà thiện, là nhà ngoại giao anh tài bẩm sinh.

May mắn thay, anh đấy đối xử mang vợ, con cũng y chang như phương pháp tiếp đãi người ngoài, tận tình yêu vợ thương con, “đội vợ lên đầu sống lâu trăm tuổi”. lúc người yêu/vợ ốm, anh đấy sẽ thường trực cả ngày đắp khăn lên trán hay nấu cháo cho bạn. nếu như bạn gặp áp lực công việc, Thiên Bình sẽ lắng nghe và là người bạn trăm năm khá nhất để cho lời khuyên.

xuất sắc nhất là đàn ông cung Thiên Bình sở hữu khả năng sẽ trở thành những bậc phụ dòng phải chăng tuyệt vời trong mắt con trẻ, bởi họ chính là sự phối hợp của người biết lắng nghe, cũng như một người biết tâm sự, bảo ban.

các chàng trai Thiên Bình hợp có những chòm sao nữ: Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử, Bảo Bình.

 

Top 2: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đàn ông Cự Giải là rất giàu tình cảm, hơi phảng phất chú đa tình. Tuy ngoài mặt trông với vẻ kiên cường, rắn rỏi nhưng nội tâm cực kỳ nhạy cảm và dịu dàng. toàn cầu tình cảm của anh ấy rất mực tinh tế, sở hữu phẩm chất biết quan tâm và coi ngó mọi người giống như đàn bà, anh đấy đối xử sở hữu mọi người một phương pháp mềm mỏng, thâm thúy, hiểu sâu sắc các đạo lý khiến cho người.

Chính bởi vậy khiến vợ anh đấy, bạn sẽ bao giờ phải thất vọng vì mỗi dịp lễ tết đều sở hữu quà, ngày nào với cả hai cũng là ngày kỷ niệm ái tình nồng cháy! ngoài ra, trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao Cự Giải là người đề cao những mối quan hệ và coi trọng tình cảm hơn vật chất. vì thế, anh sẽ luôn phấn đấu hết mình để bảo vệ, chăm nom và giúp đỡ các người cậu đấy yêu thương.

Bạn sẽ ko bao giờ phải lo lắng khi làm cho bạn hay trở thành “một nửa” của Cự Giải, bởi anh ấy sẽ chẳng bao giờ phản nghịch bạn, dù chỉ trong ý nghĩ.

các chàng trai Cự Giải hợp với các chòm sao nữ: Song Ngư, Bọ Cạp, Kim Ngưu.

Top 1: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem van han 2017 nhiều nhà chiêm tinh học cho rằng, trong 12 cung hoàng đạo, các nàng Kim Ngưu phải chăng xem là “bậc thầy của nghệ thuật quyến rũ” phái mạnh thì ngược lại, những chàng trai Kim Ngưu lại không hề lôi kéo chị em phụ nữ bằng vẻ ngoài mặt.

Đằng sau vẻ ngoài sở hữu phần dè dặt thì người đàn ông thuộc cung Kim Ngưu luôn là 1 chàng trai mạnh mẽ sở hữu trái tim chung thủy, chân thành và thiết tha. sự thực tế, tính toán của anh ý hoàn toàn chỉ mong muốn mang thể đem đến cho bạn 1 tương lai vững chắc và an toàn hơn bất cứ ai.

đặc thù, lúc yêu, Kim Ngưu cực kỳ trung thành và mãnh liệt, ko ngại hy sinh bản thân để người mình yêu thương được hạnh phúc. Chính do đó, Kim Ngưu nam luôn khá tôn là chòm sao cực kỳ bổn phận và đáng tin cậy, ổn định và bền bỉ nhất.

Dù giàu hay nghèo nhưng kiên cố đàn ông cung Kim Ngưu cũng sẽ ko bao giờ làm vợ con mình phải khổ. Chàng chính là trụ cột cứng cáp và đáng tin cậy nhất trong gia đình.