Hạng 1: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo xem tu vi là những đứa con nhỏ biết yêu và muốn khá yêu, Nhân Mã thích bay dancing nên việc trở thành 1 người vợ làm cho họ không thích và cảm thấy bị bó buộc. đôi khi, Nhân Mã lại coi trọng cái tôi làm cho đối phương cảm thấy không phải chăng quan trọng, và họ sẽ rời khỏi Nhân Mã.

tu-vi-ngay-11-10-2015-12-cung-hoang-dao

Khi còn trẻ, Nhân Mã thường đưa ra những quyết định nông nổi, đưa ra phổ biến quyết định sai lầm, hơn nữa Nhân Mã không quá khéo tay trong việc nuôi dạy con dòng. Nhân Mã sẽ cảm thấy cực kỳ bực mình ví như con trẻ ko nghe lời họ.

Nhân Mã chỉ mang thể khiến ý trung nhân, nếu như muốn trở thành vợ người khác Nhân Mã phải hiểu được chính mình, phải trưởng thành và xác định rõ phương hướng. Ngay cả chuyện quản lí gia đình, Nhân Mã cũng sẽ vụng trộm và làm cho mọi thứ trở nên rối tung cả lên.

Hạng 2: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem van han 2017 mang bản chất thực tại trong người, những cô nàng Ma Kết luôn phải tính toán rất kỹ trước khi đưa ra quyết định trở nên vợ người khác. Họ không muốn dính vào việc nuôi dạy con trẻ hay phải loay hoay cả ngày trong bếp núc.

ngoài ra, cũng sở hữu phần đông các nàng Ma Kết đều rất tụ họp cho sự nghiệp kiếm tiền, phổ biến khi miệt mài quá cơ mà quên mất họ cũng đã tới tuổi lập gia đình. đôi khi họ lại thẳng thắn quá làm cho quá trình tiến tới hôn nhân mang tí đỉnh muộn, thế nhưng Ma Kết còn rất ghét những chuyện ko được lên kế hoạch cụ thể, giả dụ làm vợ thì mọi việc sẽ phổ quát hơn, và tiền kiếm tốt sẽ ít hơn nên họ sẽ Quan sát chiếc ngày mai xa rồi mới mường tưởng việc kết hôn.

Hạng 3: Song Tử (21/5 – 21/6)

Chắc có phổ thông người sẽ nghi vấn, tại sao cung được phổ thông người đeo đuổi nhất lại nằm trong top những người không thích làm cho vợ? đơn giản vì sở hữu quá phổ thông việc cần phải khiến, mà nàng Song Tử lại chưa sẵn sàng để tiến đến hôn nhân và vì nàng còn mải chơi, chưa muốn có sự buộc ràng nào cả.

Song Tử thường mang các nghĩ suy khá trẻ em, tính cách phong phú khiến cho nhiều người không thể nắm bắt khá tình cảm của nàng. Và vì kế bên họ ko thiếu tri kỉ, nên có họ việc thành thân quá sớm quả tình là việc uổng phí. ví như còn đang yêu một Song Tử thì nên hài lòng sự tự do cần sở hữu của họ.

Hạng 4: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo xem tuoi vo chong đa phần Sư Tử đều thích ‘được chinh phục’, phải chăng chiều chuộng và muốn mối quan hệ của họ sẽ trải qua đa dạng thử thách để thử lòng đối phương. Thế nên nếu như muốn phát triển thành vợ người khác, Sư Tử sẽ tập trải qua phổ thông thử thách cam go và khó khăn của gia đình hai bên.

Sư Tử như 1 người lúc nào cũng muốn yêu chiều bản thân, yêu chiều sự quý phái của mình mà quên luôn cả bạn. Thêm nữa, Sư Tử luôn muốn mình là ‘bà hoàng’ cả trong sự nghiệp, họ muốn hội tụ thật được để lớn mạnh tiền trình, để sau này sở hữu cuộc sống vật chất đa số hơn. nữ giới Sư Tử khi trưởng thành sẽ chín chắn hơn, và họ muốn ko với thất bại trong tình yêu nào sau này nữa.