Đổi công thay việc là một trong những bước ngoặt lớn đối với sự nghiệp nên để sự thay đỏi này theo chiều hướng tích cực, tốt lành thì nhất định phải thận trọng. Theo xem tu vi nam 2017 thì với 3 chòm sao có cơ hội đổi việc năm 2017 dưới đây thì đó là dịp để bạn có công việc mới tốt hơn, mang tới sự thăng tiến cao hơn.

Kim Ngưu
Chòm sao có cơ hội đổi việc năm 2017 rõ ràng nhất là Kim Ngưu, mọi việc đều rất thuận lợi. Mộc Tinh đang trong cung sự nghiệp nên công việc của bạn phát triển theo hướng tiến lên, không có bất cứ trở ngại nào. Có thể nói năm tới là năm để Kim Ngưu phấn đấu cho tương lai.


Nếu lúc này mà Kim Ngưu đổi việc, chuyển chỗ làm thì sao Mộc sẽ trợ giúp, có thể đạt tới vị trí đáng mong ước mà tiền lương, tiền thưởng, đãi ngộ cũng càng lúc càng nhiều. Vì thế, hãy mạnh dạn thử sức mình ở một lĩnh vực mới, công ty mới xem sao nhé. Lưu ý bạn hãy xem tuoi vo chong để biết xem bạn và người ấy có hợp nhau giúp bạn thăng tiến trong công việc không nhé!

Bảo Bình
Chòm sao Bảo Bình là cái tên gặp khá nhiều may mắn trong năm mới. Tình cảm, sức khỏe mà đặc biệt là sự nghiệp tiến triển như diều gặp gió. Trong đó, chòm sao có cơ hội đổi việc năm 2017 này có thể cân nhắc để tạo cho mình một con đường mới, hướng đi mới mẻ.

Công việc hiện tại của Bảo Bình nếu chưa phải là những gì mà bạn mong đợi, hãy sẵn sàng tiến bước vì bạn có quý nhân phù trợ. Sự thay đổi này sẽ là dịp lý tưởng để Bảo Bình phát triển bản thân. Bạn là người thông minh linh hoạt, lại thêm may mắn thì chắc chắn không thể không thể không thành công.
Ma Kết
Ma Kết là chòm sao có cơ hội đổi việc năm 2017 cao thứ 3 trong vòng tròn hoàng đạo. Đổi việc đổi vận, càng ngày càng tiến đến vị trí cao hơn, chức vị quan trọng hơn, đãi ngộ tốt hơn. Bạn không có lý do gì để bỏ lỡ dịp may hiếm có này cả.

Nếu đổi công việc mới trong lúc này thì Ma Kết sẽ nhận được sự tán thưởng, chào đón một cách nồng nhiệt. Bạn ra đi với vị thế của người chiến thắng và đến nơi mới với tinh thần của người được trọng vọng. Sao Mộc trợ lực, Ma Kết hãy dũng cảm tiến bước, khiêu chiến nhưng thử thách và gặt hái thành công.