Để thăng tiến trong công việc, ngoài sự cố gắng và nỗ lực thì phong thủy cũng mang 1 ý nghĩa khá lớn. Cùng Kienthucphongthuy đi tìm bí quyết giúp cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu “thăng quan tiến chức” nhé!

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Những người thuộc chòm bạch dương rất coi trọng giá trị  như trong tử vi năm 2017 của bản thân mình nên rất phù hợp với việc đặt một chiếc gương nhỏ trên bàn làm việc, ngoài việc có thể đáp ứng được tâm lý chú trọng đến vẻ đẹp của mình, thuận tiện cho việc
trang điểm
bi-quyet-phong-thuy-bach-duong
Vì người thuộc chòm bạch dương rất nóng tính, dễ nổi giận, nên nhờ có tấm gương phản chiếu, sẽ giúp họ điều hoà cảm xúc, từ đó dần dần sẽ giúp họ cải vận trong công việc.

2. Kim Ngưu(21/4 – 21/5)
Luôn thích sự chính xác, rạch ròi, bởi vậy mà trên bàn làm việc của họ rất thích hợp với những đồ vật nhỏ có ý nghĩa khai vận là chiếc máy tính hoặc máy phát hiện tiền giả, như vậy còn có thể dùng để đếm tiền, những người thuộc chòm kim ngưu không bao giờ thấy mệt mỏi vì việc này. Nhưng cần phải xem bói chú ý khi lựa chọn mua máy tính, tốt nhất nên chọn loại có màu sắc có thể đem lại vận may, không chọn màu đen, bởi vì màu tối sẽ cản trở tiền đồ của người thuộc chòm này, khiến vận may sẽ không đến được với họ.