Hãy cùng tin thể thao đến với 3 lý do tin rằng Mourinho sẽ thành công ở Juventus.

Mourinho muốn chứng tỏ bản thân

Juventus sở hữu những ngôi sao đẳng cấp hàng đầu sẽ là nơi hoàn hảo để Mourinho gây dựng lại danh tiếng của mình. Bản thân Bà đầm già đang khao khát danh hiệu Champions League, và Người đặc biệt sẽ là cái tên phù hợp bởi ông đã có kết quả bóng đá cúp c1 rất ấn tượng khi 2 lần nâng cao chiếc cúp bạc danh giá này.

Jose Mourinho được biết đến là một trong những HLV xuất sắc nhất hiện tại, tuy nhiên thất bại của ông tại Man Utd phần nào đã làm sụt giảm nghiêm trọng danh tiếng của vị chiến lược gia này. Tại Old Trafford, Người đặc biệt lần đầu trải nghiệm cảm giác không đoạt được danh hiệu nào kể từ khi ông dẫn dắt Porto vào năm 2002.

Ronaldo muốn tái ngộ với người thầy cũ

3 lý do tin rằng Mourinho sẽ thành công ở Juventus

Nhiều thông tin cho rằng đích thân Ronaldo mong muốn Mourinho đến Turin dẫn dắt Juventus. Siêu sao người Bồ Đào Nha sẵn sàng dẹp bỏ quá khứ để có thể cùng Bà đầm già có tỷ số bóng đá trực tuyến tốt tại Champions League. Khi cả hai đều khao khát thành công, còn CR7 sẵn sàng chiến thắng dưới thời Mourinho, đó sẽ là lý tưởng chung mà Juventus đang cần.

Kinh nghiệm tại Serie A và Champions League

Mourinho không lạ gì Serie A, trong khi Juventus đang hoàn toàn làm giải đấu với 8 chức vô địch liên tiếp. Mục tiêu của Bà đầm già chính là Champions League – đấu trường cần đến sự toan tính nếu muốn vươn đến đỉnh cao. Và Mourinho hoàn toàn có thể cụ thể hóa tham vọng của đội bóng thành Turin bởi kinh nghiệm dày dặn ở cúp châu Âu.

"Những thông tin thể thao trong và ngoài nước sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích"