Theo tin thể thao, sau nhiều năm rời khỏi CLB Thanh Hóa, gần đây thì ông Nguyễn Văn Đệ bất ngờ tái xuất với vị trí lãnh đạo của đội bóng này.

Sau khi mùa giải 2018 kết thúc, các nhà tài trợ chính không còn tham gia làm cho CLB bóng đá Thanh Hóa rơi vào hoàn cảnh rất khó khăn. V-League 2019 diễn ra được 6 vòng thì CLB Thanh Hóa đứng cuối bảng với chỉ 3 điểm kiếm được.

Bầu Đệ đã quay trở lại CLB bóng đá Thanh Hóa

Địa phương này đã nhiều lần tìm kiếm nhà tài trợ. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa tìm kiếm được nhà tài trợ để đồng hành cùng đội bóng.

Trong thời gian tìm kiếm nhà tài trợ mới, thời gian qua CLB bóng đá Thanh Hóa được tạm giao cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch điều hành hoạt động.

Theo du doan bong da chia sẻ, sau quá trình đàm phán, mới đây ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã chính thức nhận lời trở lại quản lý CLB bóng đá Thanh Hóa.

Sau nhiều lần đàm phán, gần đây ông Nguyễn Văn Đệ, hiện đang là chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp của tỉnh Thanh Hóa đã chính thức quay lại vị trí quản lý CLB Thanh Hóa.

Nguồn tin cho hay, ngay trong chiều nay (ngày 25/4), các thủ tục chuyển giao từ ông Trần Quốc Hưng, Chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa cho Bầu Đệ sẽ hoàn tất.  Ông Đệ sẽ chính thức tiếp nhận và quản lý CLB bóng đá Thanh Hóa từ ngày 25/4.

Soi kèo bóng đá cho hay, bầu Đệ trước đây từng là chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hoá trong giai đoạn từ năm 2011 – 2016, một giai đoạn được xem là thành công của bóng đá xứ Thanh. Trong thời điểm khó khăn này, sự trở lại của Bầu Đệ được hi vọng sẽ mang lại luồng sinh khí mới cho bóng đá xứ Thanh.

"Những thông tin thể thao trong và ngoài nước sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích"