Tuổi tác không quyết định tới tâm hồn của một người, vì thế mà 3 cung hoang dao ngây thơ dưới đây, dù ở bất cứ độ tuổi nào thì tính cách vẫn rất trẻ con và hồn nhiên.

Song Tử

Đối với sự vật xung quanh tràn đầy tò mò, Song Tử luôn dùng ánh mắt của trẻ thơ để nhìn nhận thế giới. Đôi khi, họ bốc đồng như một đứa trẻ, thay đổi bất thường, khiến người xung quanh cũng phải choáng váng. Có thời điểm, lại rất thờ ơ với những chuyện quan trọng mà đi so đo những chuyện nhỏ nhặt.

Có thể nói, tính trẻ con của Song Tử biểu hiện qua việc thất thường. Theo xem boi sự thất thường này mang tới cho họ cảm hứng mới mẻ, vui vẻ, thoải mái và rất đáng yêu.

tre tho

Nhân Mã

Chòm sao ngây thơ Nhân Mã rất nhiệt tình, hay thay đổi và ngẫu nhiên cư xử lỗ mãng, thường xuyên khiến người khác có cảm giác họ mãi chưa lớn. Trên thực tế, xem tu vi thấy rằng Nhân Mã không phải kẻ ngốc hay hồ đồ mà vì nội tâm theo đuổi niềm vui đơn giản nên họ mới có những hành vi trẻ con như vậy.

Nhân Mã cảm thấy để chính mình vui vẻ và người khác cũng vui vẻ thì cứ thoải mái, ngây ngô đi. Vui thì cười, buồn thì khóc, người chân thật như thế nhất định phải quý trọng.

Thủy Bình

Trời sinh chính là chòm sao tò mò, tính trẻ con của Thủy Bình đứng hàng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Họ thích làm những hành động khôi hài, mặc những trang phục kì quái khiến người khác phải bật cười thích thú. Chòm sao thông minh này cũng rất lém lỉnh, bày đủ các trò nhưng vẫn giữ chừng mực, không quá đà. Cũng vì điều này mà ở bên cạnh Thủy Bình có cảm giác rất thoải mái, cũng rất vui vẻ.