Thiên Bình ghét lắm những người nói năng thô lỗ, hay to tiếng và thiếu lịch sự trong giao tiếp. Xem bói bài thấy nếu có tình cảm hay yêu Thiên Bình, và muốn giữ mối quan hệ lâu dài, bạn cần phải nhẹ nhàng, tế nhị và luôn biết cách động viên cậu ấy đúng lúc.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Trong tình yêu, Bạch Dương ghét nhất việc bị người yêu xem thường, đánh giá thấp. Bởi điều đó làm tổn thương nặng nề lòng tự trọng của những chú cừu vốn tính sĩ diện cao ^^.

Kim Ngưu (21/4 -20/5)

Trong 12 cung hoàng đạo Kim Ngưu sợ nhất là sự dối trá, lừa gạt trong tình yêu. Vốn dĩ, cậu ấy rất thành thật, đã yêu ai sẽ yêu hết mình và chân thành, vậy nên cậu ấy mong đối phương cũng làm vậy với mình. Nếu yêu Kim Ngưu, tốt nhất bạn đừng làm gì có lỗi, hay lừa gạt cậu ấy, nếu không mọi chuyện sẽ rất tệ đấy.

quyen ru

Song Tử (21/5 -21/6)

Song Tử vốn vô tư, thông minh và thích khám phá những điều mới mẻ, kỳ bí. Trong tình yêu cũng vậy, họ luôn muốn khám phá những điều mới mẻ từ đối phương. Nếu một ngày, Song Tử nhận thấy đối phương chẳng còn gì thú vị để khám phá, cậu ấy sẽ chán nản mà bỏ cuộc giữa chừng cũng nên.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tình yêu thấy Cự Giải nhạy cảm, yêu chân thành và hết mình. Trái tim mong manh của cậu ấy gần như không chịu được những tổn thương. Nếu yêu Cự Giải, bạn cần hết sức tinh tế, nhạy cảm và không ngừng thể hiện sự quan tâm, yêu thương tới cậu ấy mới được.

Sư Tử ( 23/7 – 22/8)

Với người có tính sĩ diện cao như Sư Tử, họ lúc nào cũng muốn được vẻ vang trước đám đông. Vì vậy, đối phương có gì bức xúc, không hài lòng, chỉ cần nói riêng với Sư Tử, cậu ấy sẵn sàng lắng nghe và chiều theo, chứ đừng công khai chê bai, quát tháo cậu ấy giữa đám đông, cậu ấy sẽ bực mình mà nổi khùng lên, rất đáng sợ đấy.

Xử Nữ ( 23/8 -22/9)

Xử Nữ ưa gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp, không thích cái gì đi lệch ra khỏi quỹ đạo. Nếu bạn cứ liên tục khiến cậu ấy phàn nàn về những điều này, cậu ấy sẽ cho rằng bạn cố ý chọc tức, phản kháng cậu ấy ^^.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình ghét lắm những người nói năng thô lỗ, hay to tiếng và thiếu lịch sự trong giao tiếp. Nếu có tình cảm hay yêu Thiên Bình, và muốn giữ mối quan hệ lâu dài, bạn cần phải nhẹ nhàng, tế nhị và luôn biết cách động viên cậu ấy đúng lúc.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp tính cách chín chắn, luôn biết tôn trọng sự riêng tư của đối phương và giữ cho cả hai luôn thấy thoải mái khi bên nhau. Có điều, cậu ấy cực ghét việc bị phản bội niềm tin – cậu ấy tin tưởng bạn không phải để bạn tìm cách lừa dối cậu ấy đâu nhé ^^.

Nhân Mã ( 22/11 – 21/12)

Nhân Mã ham vui, thích tự do bay nhảy nhưng luôn biết giữ chừng mực để người họ yêu thương không phải quá bận tâm lo lắng. Vì vậy, bạn đừng bao giờ kiểm soát họ quá mức từ tin nhắn điện thoại, cuộc gọi đi đến, cho tới các mối quan hệ riêng tư… Điều đó khiến Nhân Mã cảm thấy bị thiếu tôn trọng, tin tưởng.

Ma Kết ( 22/12 – 19/1)

Ma Kết không thích bị nhắc nhở, nói đi nói lại nhiều lần cùng một vấn đề. Với họ, bất cứ chuyện gì cũng vậy, chỉ cần nói một lần là đủ, họ sẽ tự biết cách tiếp thu và khắc phục.

Bảo Bình ( 20/1 – 18/2)

Bảo Bình yêu tự do và có những thú vui khác người. Yêu Bảo Bình, bạn cần xác định tâm lý rất vững, đó là phải hoàn toàn tin tưởng cậu ấy, để cậu ấy có không gian riêng tư và ủng hộ những việc cậu ấy thích. Chỉ cần vậy thôi, Bảo Bình sẽ vô cùng yêu chiều và sẵn sàng theo bất cứ mong muốn nào của bạn.

Song Ngư ( 19/2 – 20/3 )

Song Ngư đã yêu ai sẽ yêu hết mình, với tình cảm chân thành và lãng mạn nhất có thể. Không những thế, trái tim cậu ấy cũng rất mong manh, nhạy cảm, sợ bị tổn thương bởi những lời nói vô tình, lạnh giá từ người yêu