Những chòm sao nữ hay bị phụ tình thường không tỉnh táo khi bắt đầu một mối quan hệ. Xem bói tình yêu thấy rằng song Ngư thì nhạy cảm, yếu đuối và có chút cả tin, Song Tử ai đến cũng không cự tuyệt, ai tới cũng tình ý dạt dào, chỉ cần là theo đuổi thì đều ngọt ngào, lãng mạn.

Với những kiểu người thế này bảo sao các nàng lại dễ bị lừa tình đến vậy? Hãy cân nhắc kỹ đi các nàng kẻo mang thiệt cho bản thân đấy, đến lúc có chuyện xấu xảy ra liệu các nàng có thể đứng vững tiếp không. Phải thật cẩn thận đấy nhé!

Song Ngư

Trong 12 cung hoàng đạo song Ngư vốn là chòm sao nữ quá nhạy cảm, yếu đuối và có chút cả tin. Khi đã yêu ai thì tình nguyện trao hết tất cả những gì mình có mà không suy xét kĩ càng về đối phương. Song Ngư yêu bằng tình yêu màu hồng, lãng mạn, trên mây nhưng thiếu thực tế. Vì vậy, gặp phải chàng Sở Khanh cũng chẳng có gì lạ, vài câu “mật ngọt chết ruồi” là nàng ấy xiêu lòng ngay tức khắc.

so khanh

Cự Giải

Chòm sao nữ thường bị phụ tình không thể không kể đến Cự Giải. Nàng ấy quá nuông chiều người yêu, điều gì cũng cung phụng, chiều ý đối phương khiến họ không trân trọng tình cảm của Cự Giải, mặc nhiên coi sự nuông chiều ấy là đương nhiên. Hơn thế nữa, Cự Giải “dễ dụ”, không tinh tường trong lựa chọn, biết sai nhưng vẫn cố chấp, biết khổ đau mà vẫn dấn thân vào.

Sư Tử

Theo xem bói thấy rằng trong mọi việc con gái Sư Tử đều rất mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng chuyện tình cảm lại trái ngược hoàn toàn. Nàng ấy yêu mù quáng, ưa nịnh, chỉ cần vài câu ngọt ngào, tôn nàng thành nữ vương là không biết phân biệt trắng đen. Đến lúc bị đối phương lừa gạt mới giật mình tỉnh ra.

Bạch Dương

Bạch Dương là chòm sao nữ yêu mù quáng và vội vàng, chưa kịp tìm hiểu, giao lưu với đối phương đã tiến tới tình cảm mặn nồng. Vì thế mà xác suất gặp phải kẻ không ra gì hoặc người không hợp với mình là rất cao. Bị phụ bạc rồi ngồi than trời trách người liệu có ích chi?

Song Tử

Song Tử ai đến cũng không cự tuyệt, ai tới cũng tình ý dạt dào, chỉ cần là theo đuổi thì đều ngọt ngào, lãng mạn. Việc không đứng đắn trong tình cảm tất “đi đêm lắm có ngày gặp ma”, gặp phải người đàn ông xấu. Lúc ấy thì Song Tử chỉ có thể tự trách bản thân mà thôi.