Sự hài hước và dí dỏm, dịu dàng hay kín đáo… là những “thỏi nam châm” khiến các cung hoàng đạo trong 12 cung hoàng đạo này luôn có nhiều “vệ tinh”.

Song Tử

Người thuộc cung Song Tử luôn vui vẻ, hài hước và dí dỏm nên dễ chiếm được cảm tình từ người khác. Khi bước qua một mối tình, con gái Song Tử thường ít khi ở một mình, thường tìm đến “tám” chuyện cùng bạn bè và luôn làm bản thân bận rộn. Chòm sao này hiếm khi bi quan khi thất tình và biết cách chăm sóc bản thân mình hơn trước. Vì vậy, khi quyết định cưa cẩm Song Tử và nhất là để giữ được tình yêu ấy, đối phương phải có tính kiên nhẫn và bản lĩnh cao.

Thần Nông

Trong 12 cung hoang dao thì Thần Nông hấp dẫn người khác giới hính bằng sự bí ẩn của mình. Dù là trong vai người chủ động thì họ vẫn có thể giữ được cho mình những ẩn số khiến người khác luôn tò mò tìm hiểu. Sau khi chia tay, Thần Nông sẽ lập tức lạnh lùng với người cũ. Họ có thể sống trong cô độc nhưng không bao giờ cảm thấy hối tiếc vì đã yêu hết mình. Chính tính cách dứt khoát, mạnh mẽ của Thần Nông đã khiến không ít trái tim của các chàng trai bị thu hút và “trồng cây si”.

ve tinh

Bảo Bình

Theo xem bói con gái Bảo Bình rất đẹp, cái đẹp thanh thoát và tinh khôi như sương sớm của Bảo Bình đã khiến không ít chàng trai “chết lịm”. Tuy nhiên, chòm sao này thường tạo khoảng cách với người khác nên đa số khiến phe đầu đinh không dám lại gần. Bảo Bình thường sống rất độc lập và tự tin, vì vậy đa phần nam giới ở bên cạnh Bảo Bình đều cảm thấy “áp lực”. Vì thế, những chàng trai theo đuổi Bảo Bình thường mạnh mẽ, lanh lợi hoặc kín đáo, sâu sắc.

Cự Giải

Tính tình ôn hòa, kín đáo, dịu dàng, lại hay quan tâm người khác khiến những người xung quanh luôn có cảm giác ấm áp, an toàn khi ở bên Cự Giải. Điều đó cũng khiến Cự Giải luôn là mục tiêu tán tỉnh của các chàng trai. Tuy vậy, để “cưa” đổ Cự Giải thì không hề dễ dàng bởi họ là người có tính cẩn thận, quan sát mọi thứ một cách tỉ mỉ và xác định đối tượng họ cảm mến một cách rõ ràng. Vì thế, những anh chàng không may không nằm trong danh sách này thì rất khó để lung lay được trái tim cô nàng.