Với bản tính chân thật, quá tin người mà những chòm sao nữ này trong tình yêu thường dễ bị người khác lừa dối. Thế nhưng theo xem bói tình duyên thấy rằng họ vẫn cam tâm tình nguyện nếu phát hiện ra bị lừa dối.

Top 1: Bảo Bình

Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi xếp hạng 1 trong số này là các nàng Bảo Bình. Trong tình yêu theo boi tinh duyen thì nàng Bảo Bình luôn quan niệm một điều rằng “Tình yêu thì có gì sai, nếu chẳng may có yêu lầm người không đáng để yêu thì đó là lỗi của bản thân mà thôi”. Nên vì thế khi xem tử vi hàng ngày thấy rằng trong tình yêu các cô nàng Bảo Bình của chúng ta luôn dấn thân vào trong cuộc yêu một cách mãnh liệt để rồi sau đó họ luôn là người phải nhận lấy những dối trá không đáng có.

lua-tinh

Top 2: Song Tử

Cô nàng Song Tử bình thường thì thấy rằng họ là người rất táo bạo trong suy nghĩ, luôn sống theo ý của mình thế nhưng trong tình yêu thì Song Tử bỗng trở nên bị động và mù quáng đến khó tin. Khi xem tu vi hang ngay thấy rằng khi hai người cãi nhau hoặc có những giận hờn thì chỉ cần người ấy xuống nước nói vài lời xin lỗi ngọt ngào, tặng vài món quà thì lập tức họ lại bị xiêu lòng ngay tức khắc. Thậm chí xem bói bài thấy rằng nữ Song Tử còn có thể nhắm mắt làm ngơ trước những tội lỗi lầm của anh ta.

Top 3: Nhân Mã

Cô nàng Nhân Mã là những người mang tính cách hồn nhiên và vui tươi, có đôi lúc họ bất chợt buồn vu vơ. Thế nhưng một khi đã yêu thì cá tính của Nhân Mã nhanh chóng bị vùi lấp ngay bởi cái thứ được vẽ vời ra mà nàng ta hay gọi là tình yêu đấy! Đặc biệt hơn xem boi bai thấy rằng khi bị tổn thương, khi biết mình bị người ta lừa dối trong tình cảm nhưng những cô nàng Nhân Mã vẫn ngoan cố tìm cách biện minh ra một lý do nào đó gọi là “Có lẽ tôi chưa tốt” để rồi sau đó tự dằn vặt bản thân bởi chính những lỗi lầm không phải của mình.

Top 4: Song Ngư

Cuối cùng trong top 4 chòm sao nữ hay bị lừa tình đó là Song Ngư. Song Ngư vốn là người lãng mạn đầy ngây thơ và cũng là con cáo già trong cuộc sống độc thân. Bay bổng là thế nhưng một khi các nàng Song Ngư đã yêu rồi thì họ lại bỗng trở nên đầy yếu đuối đến kỳ lạ. Khao khát tình yêu thương và bị chính yêu thương làm cho mù quáng, trở nên thành con người khác hẳn, biết bị lừa nhưng họ vẫn tha thứ để “được” bị lừa tiếp.