Cùng tu vi 2015 điểm danh những cung hoàng đạo có tâm hồn ăn uống nhất nhé!

Hạng 1: Chòm sao Nhân Mã

Đứng đầu trong số 12 cung hoàng đạo về tâm hồn ăn uống chính là Nhân Mã. Quan điểm về ẩm thực đối với những người thuộc nhóm chòm sao Nhân Mã chính là “sống để ăn”. Theo đó mỗi khi Nhân Mã đứng trước những món ăn ngon, họ sẽ không thể kìm lòng và Nhân Mã sẽ ăn ngay lập tức. Nhân Mã cần phải tự khống chế bản thân trước sự cám dỗ của các món ăn nhé. Và bạn hãy nhớ rằng bất kể việc ăn uống vô tội vạ nào cũng sẽ có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

tam-hon-an-uong

Hạng 2: Kim Ngưu

Theo xem tử vi thấy rằng Kim Ngưu là người ham ăn trong số 12 cung hoang dao. Ở những người thuộc cung hoàng đạo này họ có một tình yêu “vô bờ bến” đối với ẩm thực. Không chỉ có tâm hồn ăn uống mà chòm sao Kim Ngưu còn là những người rất am hiểu về các món ăn, họ biết cách phối hợp các nguyên liệu cùng với các loại gia vị để làm cho các món ăn có mùi vị thơm ngon nhất. Với vốn kiến thức sâu rộng về ẩm thực như vậy, Kim Ngưu rất có thể sẽ trở thành một đầu bếp hoặc nhà phê bình ẩm thực trong tương lai đấy ^_^.

Hạng 3: Bạch Dương

Trong số 12 cung hoàng đạo khi xem boi tinh duyen thì Bạch Dương thuộc tuýp người thích gì làm đấy. Xem tử vi 2015 thấy rằng khi làm bất cứ công việc gì Bạch Dương cũng không bao giờ quan tâm đến cái gọi là hình tượng. Chính vì thế việc ăn uống cũng không phải là ngoại lệ. Khi đứng trước các món ăn ngon, Bạch Dương sẽ không ngại ngần phá bỏ đi hình tượng để ăn cho thỏa thích. Và Bạch Dương cũng rất ít khi che giấu tâm hồn ăn uống của mình, sức còn được bao nhiêu họ sẽ ăn bấy nhiêu.

Hạng 4: Song Tử

Cuối cùng là Song Tử. Song Tử là những người thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống, đặc biệt là trong lĩnh vực ẩm thực. Có thể nói Song Tử chưa bỏ qua một món ăn nào trên thị trường bởi vì mỗi khi trên thị thường xuất hiện một món ăn mới, họ sẽ mua về thử xem mùi vị thế nào, thật sự có đúng như lời quảng cáo hay không.