Những người đàn ông thuộc 4 cung hoàng đạo sau là những người yêu thương và cưng chiều vợ mình nhất trần đời. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để chiều ý vợ. Cùng bói tình duyên điểm mặt 4 cung hoàng đạo này nhé!

Hạng 1: Cự Giải

Xếp hạng 1 về mức đồ chiều vợ trong số 12 cung hoàng đạo là cung Cự Giải. Theo đó đàn ông thuộc cung này thường là những người nho nhã, tính tình ôn hòa, toát lên vẻ hấp dẫn đối phương nhưng có đôi lúc họ lại hơi yếu đuối, dễ thay đổi. Tuy nhiên, xem tử vi hàng ngày thấy rằng khi yêu, họ luôn bất chấp các thử thách để giành được tình yêu và cũng thực sự toàn tâm toàn ý với tình yêu đó. Chàng trai Cự Giải luôn biết cách quan tâm, chăm sóc người bạn đời của mình rất chu toàn. Trong mắt họ, nửa ấy là một người hoàng hảo, mọi thứ của người yêu đều tuyệt vời.

chieu-vo

Hạng 2: Song Ngư

Xếp hạng hai theo xem bói bài là chòm sao nam Song Ngư. Song Ngư vốn là một người phân định rất rõ ràng giữa yêu và ghét vì thế khi yêu, sự sôi nổi, lương thiện của họ chắc chắn sẽ khiến các nàng cảm động và nảy nở một mối tình lãng mạn. Trong tình yêu, xem bói bài thấy rằng chàng trai Song Ngư thường nỗ lực đáp ứng những yêu cầu của người yêu, dù chàng có phải nhảy vào “nước sôi lửa bỏng”. Vốn mang trong mình tính cách hào phóng thiên bẩm, những người thuộc cung hoàng đạo này thường không tiếc tiền bạc và không sức để khiến người yêu mình được hài lòng.

Hạng 3: Bạch Dương

Theo bói tình duyên thấy rằng chàng trai Bạch Dương là những người có tính cách điềm tĩnh, bao dung và đặc biệt họ vô cùng thủy chung trong tình yêu. Xem bói tình yêu thấy rằng, các chàng trai Bạch Dương có thể sẵn sàng hy sinh cả bản thân mình chứ không riêng về tiền bạc cho người mình yêu. Chàng trai Bạch Dương có thái độ chân thành với tình yêu, thường khiến cho bạn đời cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu. Họ là những người chung tình và rất biết cách để phụ nữ vui lòng. Trong cuộc sống gia đình, đàn ông Bạch Dương là những người chồng tốt, luôn quan tâm đến vợ, và cũng là một người cha tốt, chăm sóc chu toàn cho con cái.

Hạng 4: Ma Kết

Trong chuyện tình cảm, chàng trai Ma Kết thường là những người bi lụy vì tình và đa sầu đa cảm, bởi thế họ thường yêu một cách sâu sắc và chân thành. Một khi đã dành hết tình cảm cho ai, họ sẽ chung thủy suốt đời, ít khi nào thay đổi. Tuy bên ngoài họ có vẻ lạnh lùng, nhưng trong lòng lại có một trái tim nồng nhiệt, thế giới nội tâm vô cùng phong phú. Họ luôn quan tâm đến tất cả những tin tức về người mình yêu.