Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là bài viết về Bói tử vi thứ 3 ngày 19 tháng 12 cho cung Sư Tử và Xử Nữ mà bạn đang quan tâm hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Sư Tử

Tử vi 2018 Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 120 độ, bạn bận rộn với những kế hoạch công việc và các cuộc tụ tập bạn bè hay sở thích riêng mà quên đi người yêu. Khoảng cách giữa hai người càng ngày càng xa, không tìm ra tiếng nói chung và luôn có sự nghi ngờ, ghen tuông khiến đôi bên cùng mệt mỏi. Bạn đang phạm sai lầm, đẩy tình yêu của mình tiến tới bờ vực thẳm rồi đấy.

Thực sự là thời gian này Sư Tử đang phải đối diện với khá nhiều vấn đề, nghiêm trọng nhất là sức khỏe chuyển biến xấu đi, bạn cảm thấy mình xuống sức hơn hẳn so với thời gian trước. Nhưng vẫn không biết tự chăm lo, điều chỉnh nhịp sống khoa học hơn mà lại dấn thân vào những cuộc vui vô bổ để quên đi sa sút trong đời sống tình hình, mọi chuyện dường như trượt khỏi quỹ đạo rồi.

Việc cần nhất bây giờ là bạn cần cân bằng lại tâm lý, xốc dậy bản thân và đoạn tuyệt với những thói quen xấu. Chòm sao sôi nổi, thông minh, tràn đầy hi vọng vốn có đâu rồi nhỉ? Nếu mệt mỏi thì tạm thời xin nghỉ một vài ngày để nghỉ ngơi, đi du lịch hoặc về thăm gia đình, thăm bạn bè, ở bên người thân thiết sẽ thấy bình an hơn.

Xử Nữ

Xem boi tu vi 2018 ngày 19/12/2017 cho biết chuyện công việc của Xử Nữ ngày hôm nay tương đối thuận lợi. Bạn sớm phát hiện ra một số sai sót nhỏ trong quá trình xử lý dự án nên kịp thời điều chỉnh lại, vì thế mà không gây thiệt hại nào và cũng không ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành công việc.

Sức khỏe của Xử Nữ có phần không được tốt. Bạn tập trung quá nhiều vào công việc nên ăn uống qua loa, thậm chí có ngày còn bỏ ăn trưa, vì vậy mà thể trạng trông gầy hẳn đi, thiếu sức sống. Cố gắng bồi bổ kẻo người ấy lại la mắng vì lo nhé. Lớn rồi, phải biết tự chăm sóc bản thân, đừng để người khác suốt ngày nhắc nhở như vậy. Con số may mắn của Xử Nữ ngày 19/12/2017: 90

Tổng hợp