Cùng xem dự báo tử vi 12 con giáp thứ sáu ngày 11-1-2019 của người tuổi Thân, để biết trong ngày này có những biến động gì trong công việc, sức khỏe, tình cảm. Giúp tuổi Thân chủ động đón những cơ hội vận may hay tránh được những chuyện không hay có thể xảy đến trong ngày.

Chi tiết tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 11-1-2019

Tử vi thứ sáu ngày 11/1/2019 12 con giáp ngày mới cho biết tuổi Thân được trợ lực cho con đường phát triển trong tương lai. Các kế hoạch của bản mệnh đã được tính toán kỹ càng, trong đó có nhiều dự định với quyết tâm cao độ và mục tiêu liều lĩnh, đây cũng là cơ hội để bạn thử thách bản thân.

Xem tử vi thứ sáu ngày 11/1/2019 âm lịch đường công danh của tuổi Mùi vượng, có cơ hội thăng tiến rõ ràng. Quan trọng là bản mệnh có tận dụng được hay không, có đủ nỗ lực để biến cơ hội thành thành công hay không mà thôi. Nếu bạn làm tốt thì đây chính là sự khởi đầu tràn đầy hi vọng đấy.

Nhưng vì Thân Kim tự hình nên dù có thời cơ tốt nhưng con giáp này lại không tận dụng triệt để, luôn muốn làm theo ý mình mà mắc sai lầm. Những ý tưởng xa rời thực tiễn hoặc không hiệu quả không chỉ làm khó bản thân mà còn cả những người khác nữa.

Về phần tài lộc có khởi sắc nhưng nguồn thu chính hơi bấp bênh. Bạn đừng quá lo lắng, hãy cứ làm tốt nhiệm vụ, khẳng định được năng lực của mình thì không lo chịu thiệt đâu. Hơn nữa, các công việc làm thêm bên ngoài cũng mang lại thu nhập khá nên không đến nỗi túng thiếu.

Hôm nay tâm trạng nặng nề, bạn muốn một mình yên tĩnh, sức khỏe cũng kém nên cần dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn, đừng ham công tiếc việc mà làm khổ chính mình. Mời bạn xem tử vi 2019 để biết trước tương lai trong năm tới có những thay đổi gì.

Sức khỏe của tuổi Thân hôm nay không mấy khả quan, có dấu hiệu đau dạ dày và hoạt động kém hơn. Nguyên nhân có lẽ là do chế độ ăn uống không khoa học lại không được nghỉ ngơi đầy đủ. Bạn cần điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, bồi dưỡng dạ dày trước khi đẩy bản thân vào tình huống xấu nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tý