Tiếp tục cùng tin tức 12 con giáp dự báo chi tiết nhất về tử vi ngày thứ tư 2-1-2019 của tuổi Sửu. Hãy xem ngày đầu tiên đi làm của người tuổi Sửu sau kỳ nghỉ tết dương lịch, để biết công việc và các mối quan hệ của họ có may mắn và tích cực trong những ngày đầu năm không nhé.

Tử vi thứ tư ngày 2-1-2019 của tuổi Sửu

Tử vi thứ tư ngày 2-1-2019 của tuổi Sửu đánh giá có phần tốt hơn nhưng không nên chủ quan, bạn cần theo dõi và có chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Ngoài ra cũng nên chú ý luyện tập thể dục thể thao đều đặn vừa giảm căng thẳng, vừa có lợi cho thân thể.

Ngày 2-1-2019 sẽ mang lại may mắn về tài chính không chỉ cho người tuổi Sửu mà cả gia đình của bạn nữa. Tình hình tài chính nói chung sẽ có những tín hiệu khả quan, có vẻ trong tương lai gần bạn và gia đình còn nhận được những khoản thu nhập rất đáng kể.

Trước khi bắt tay vào làm gì có lẽ điều quan trọng nhất là bạn phải tìm hiểu thật kĩ và tham khảo chuyên gia, những người đi trước có kinh nghiệm trong lĩnh vực đó nếu cần. Điều đó không chỉ giúp cho bạn nâng cao kiến thức của bản thân mà còn khiến công việc sau đó trôi chảy hơn rất nhiều.

Tuổi Sửu sẽ có những giờ phút thư giãn bên gia đình, bạn bè và người ấy, đặc biệt có thể bạn sẽ cùng họ nâng cốc chúc mừng một sự kiện quan trọng nào đó nữa. Nhìn chung tử vi hôm nay là một ngày tràn ngập niềm vui với người tuổi Sửu.

Vì gặp ngày này theo Tử vi thứ tư ngày 2-1-2019 tương xung nên con giáp này dễ vướng phải tranh cãi, đấu khẩu với người khác do lời ăn tiếng nói không thuận. Hai bên không hợp nhau nên rất dễ thành hiềm khích lớn, tốt nhất bạn nên chủ động rúi lui, đừng cố chấp mà chuốc phiền phức vào người.

Cũng may đường tình duyên có phần may mắn hơn, tuổi Sửu sống chân thành và tốt bụng nên đây chính là điểm hấp dẫn người khác phái. Hôm nay hãy ăn mặc đẹp và chỉn chu khi đi ra ngoài vì biết đâu sẽ tình cờ gặp được người thương thì sao. Hãy dành thời gian giải trí để thư giãn đầu óc nhé tuổi Sửu

Con số may mắn: 2

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Mão