Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ hai 17/09/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Cự Giải ngày 17/09/2018

Hôm nay thì mọi thứ của Cự Giải diễn ra một cách khá nhẹ nhàng, đi đâu hay làm việc gì bạn cũng được người khác hỗ trợ, giúp đỡ nên không quá lao lực hay đấu tranh gì nhiều mà vẫn đạt được thành công. Chòm sao này nên tránh xa những khoản nợ không cần thiết, không nên tiêu tiền hoặc vay mượn tiền để cho những thứ không có giá trị gì cả.

Những người giàu thường mượn tiền để làm ăn và gia tăng các nguồn thu, trong khi người nghèo thường vay nợ chỉ để mua những thứ khiến người giàu giàu hơn. Cự Giải hãy nói lời cảm ơn nhiều hơn, nhất là khi bạn được người khác giúp đỡ trong công việc hoặc đơn giản chỉ là mời nhau một tách cà phê cũng sẽ giúp mối quan hệ trở nên thân thiết hơn.

Chuyện tình duyên cũng như vậy, dù cho hai người có yêu nhau lâu thế nào đi nữa thì cũng khó tránh những lúc làm tổn thương lẫn nhau, bạn cũng nên biết nói lời xin lỗi lúc cần thiết.

Xem thêm: Bài văn khấn ông công ông táo đầy đủ, chuẩn xác.

Tử vi cung Sư Tử ngày 17/09/2018

Hôm nay sự nóng tính, bốc đồng của Sư Tử dễ dẫn tới làm hỏng những chuyện lớn. Trên đời không có ai hoàn hảo, bản thân bạn cũng sẽ có lúc gặp sai lầm do đó cần biết tha thứ, khoan dung đối với lỗi lầm của người khác.

Nếu bạn được sinh ra và nuôi dưỡng trong những gia đình nghèo khó, mà lại bằng lòng và chấp nhận những giới hạn tài chính của mình thì điều đó thật sự đáng tiếc. Muốn thay đổi tình hình hiện tại thì chỉ có cách học theo những người giàu mới giúp được cho mình mà thôi.

Với chuyện tình duyên, không phải mâu thuẫn lúc nào cũng dẫn đến những hậu quả tiêu cực, nếu biết cách hòa giải sự bất đồng thì mọi người sẽ hiểu nhau hơn, việc này cũng có thể tiếp diễn nên bạn cũng nên bỏ qua những chuyện hiểu lầm cho nhau.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 17/09/2018

Hôm nay là cơ hội cho Xử Nữ khẳng định mình nhưng bạn lại có vẻ khá thờ ơ. Có nhiều lúc bạn rất hăng hái, ăn nói quyết liệt nhưng khi cần thiết lại tỏ ra e ngại, lẩn tránh, bạn cần tự tin hơn, không nên sợ sai hay thất bại nếu không bạn sẽ không có cơ hội khám phá tiềm năng của bản thân.

Nếu có một người nào đó không có sở thích giống bạn nhưng bạn lại cứ muốn người ta làm theo ý mình thì sẽ rất dễ gây ra căng thẳng, chúng ta nên chấp nhận sở thích và cá tính của người kia thì mối quan hệ mới hài hòa hơn. Chòm sao này cũng đừng mong bạn đời của mình sẽ từ bỏ sở thích của họ mà tốt nhất nên cùng nhau điều chỉnh nếu sở thích nào đó đi quá đà.

Gần đây thì Xử Nữ khá lười biếng, không muốn tập thể dục đều đặn. Bạn không nên lấy lý do hay vin vào việc không có thời gian, sớm muộn bạn cũng sẽ phải bỏ thơi gian đi chữa bệnh.

Tham khảo: bài văn khấn tết cần thiết cho các gia đình dịp năm mới.