Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là top 5 cung hoàng đạo nữ sẽ FA dài lâu và ế bền vững. Mời các bạn khám phá và đón xem bạn có nằm trong danh sách đen này không nhé.

Cô nàng Thần Nông (23/10 – 21/11)

Xem tu vi cô gái dứt khoát trong tình cảm như Thần Nông lúc yêu có thể đắm say cuồng nhiệt nhưng cũng sẵn lòng từ bỏ quay lưng bước đi, thường bị xem là nữ thần tuyệt giao băng giá. sức lôi cuốn trong phương pháp ăn mặc, cử chỉ hào phóng và nụ cười bí hiểm đầy huyền hoặc của nàng thường làm bao chàng trai si mê.

Top 5 cung hoàng đạo nữ FA dài dài

Điều ấn tượng nhất ở cô nàng Thần Nông là ánh mắt quyến rũ mang lực sát thương rất lớn, đủ để xua tan mọi nghi ngờ và ngần ngừ trong lòng người đối diện.

Cô nàng Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tu vi 2017 cũng biết bí quyết tạo ấn tượng có người khác nhưng do Sư Tử luôn muốn thử thách đối phương nên đa dạng người đã từ bỏ. Sư Tử mạnh mẽ mà, thêm chút tự kiêu nữa nên đi tới đâu cũng thích chinh phục vài ba người đến đấy, chinh phục xong thì lại bỏ ngang.Sư Tử muốn chinh phục người khác nhưng toàn để cho đối phương phải thích trái lại và tỏ tình sở hữu nàng. Bên cạnh đó, đáp án nhận khá vẫn là “bạn” mà thôi. Nếu như Sư Tử đã thích ai đấy rồi, thì họ sẽ tự động ve vãn người Đó và yêu thương người Đó vô phương chứ chẳng phải kiêu kì theo hướng phũ như thế này. Thế đấy, chính sự kiêu kì của mình vô hình chung làm cô nàng mãi ko mua phải chăng mảnh ghép còn lại của thế cục.

Cô nàng Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mang vẻ ngoài hấp dẫn, hấp dẫn lại mang duyên khiến cho Thiên Bình có phổ quát vệ tinh vây vòng quanh, cùng mang tài ăn đề cập lưu loát nên cô nàng đi tới đâu lại gieo thương nhớ đến Đây. những cô nàng Thiên Bình chẳng những đẹp sẵn mà còn rất biết phương pháp săn sóc cho kiểu dáng của mình, thế nên ai gặp đều bị gặp ấn tượng mạnh mẽ.Có tính cách lừng khừng và hay ngần ngừ đã ăn sâu vào Thiên Bình làm họ mất được phổ quát thời kì để kiếm tìm tình ái của mình. Vì sở hữu quá đa dạng người đeo đuổi mà Thiên Bình phải tuyển lựa, phải so sánh, thế nhưng đến khi so bì xong thì chẳng còn ai kế bên Thiên Bình cả.

Cô nàng Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đi tới đâu thì lôi kéo ánh nhìn đến đấy, mang bề ngoài xinh đẹp, nhanh nhẹn lại hoạt bát trong giao thiệp dễ khiến đối phương cảm thấy có cảm tình có nàng. bên cạnh đó, do cô nàng còn đam mê chơi, ham mê vui, không muốn bị buộc ràng bởi bất kì ai, và còn vì chẳng chú ý được đối phương sở hữu thiện cảm mang mình hay không.Bởi vì còn độc thân, còn hấp dẫn nên Song Tử thông minh tự nhái vờ như quên mất tới và cho Đây là sự xinh đẹp vốn có của mình rồi. “Lắm mối tối nằm không” như Song Tử Đây hẳn là sẽ rất buồn, vì tìm hoài sắm hoài lại ko thấy đối tượng cần tậu đâu cả mà toàn các kẻ xem trọng ngoại hình, nhưng biết đâu những người lặng thầm đi bên cạnh lại là người mà Song Tử muốn tậu đấy!

Cô nàng Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Coi boi đàn ông luôn muốn là cánh tay che chở cho người con gái mình yêu thương nhưng cô nàng Bạch Dương của chúng ta lại quá cương trực, mạnh mẽ nên làm cho đối phương cũng phải dè chừng lúc tiếp cận. Song, cũng chính vì tính bí quyết đó, Bạch Dương được phổ biến người yêu quý, mến mộ và theo đuổi. Chỉ là Bạch Dương chưa tậu tốt người thích hợp. có nhẽ vì vậy Bạch Dương cũng là cung hoàng đạo nữ FA dài dài.