Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây sẽ là top 3 cung hoàng đạo nữ hạ gục đối phương trong nháy mắt, mời bạn khám phá xem bạn có nằm trong danh sách dưới đây không nhé.

Bảo Bình

Theo xem tu vi con gái Bảo Bình thuộc tuýp người ham sự tự do, ung dung tự tại, đặc biệt là trong tình ái. Chính nhờ đặc điểm tính phương pháp này mà Bảo Bình giống như cục nam châm cực mạnh hút trọn sự chú ý của những đấng mày râu. Bảo Bình ko dễ rung động nhưng một khi đã ngã vào tình yêu, Bảo Bình sẽ khiến mọi thứ để làm đối phương đắm chìm trong tình yêu của họ và chẳng thể thoát ra được. Bảo Bình sẽ không kiểm soát người yêu quá rộng rãi, thế nhưng tuyệt chiêu “lạt mềm buộc chặt” lại giúp họ thu được nhiều thứ hơn thế. Thả mà buông, buông mà thả chính là bí kíp để Bảo Bình “trói chặt” trái tim của người đàn ông mình yêu.

Nữ Song Ngư

Coi boi con gái Song Ngư thường hết sức nữ tính và dịu dàng. Ở Song Ngư toát lên một sự ngây thơ, trong sáng khôn xiết tinh khiết và đáng yêu. Chưa cần “tung vũ khí” Song Ngư đã làm bao anh “chết mê chết mệt” và say đắm ko thôi. Trong trường hợp Song Ngư đã nhắm phải chăng đối tượng muốn chinh phục, cô nàng sẽ dùng phương thức trực tiếp và ngắn nhất để “hạ gục” đối phương, Đây chính là đặc quyền khiến cho nũng và sự điệu đà vừa phải rất dễ thương và hấp dẫn đối mang phái mạnh. Song Ngư thường dễ dàng mua phải chăng hạnh phúc cho mình mà ko phải trải qua những phút giây khổ đau hay buồn bã. do vậy ko phải quá lời lúc kể rằng Song Ngư là sát thủ hàng đầu trong chuyện tình cảm.Đi tìm 3 cung Hoàng đạo nữ dễ dàng hạ gục đối phương chỉ "trong một nốt nhạc"

Nữ Song Tử

Xem tu vi 2017 con gái Song Tử thuộc vị trí số hai trong bảng xếp hạng này bởi Song Tử là cung Hoàng đạo rất biết cách thích nghi mang hoàn cảnh xung quanh đồng thời tiện lợi chiếm tốt ưu điểm cho mình trong rộng rãi trường hợp và đặc trưng là trong tình ái. Song Tử thường có phải chăng chuyện tình đẹp như mơ 1 phần nhờ may mắn và phần còn lại là nhờ những đặc điểm tính cách vô cùng cuốn hút của mình. 1 khi Song Tử là người chủ động “cầm cưa”, đối phương sẽ nhanh chóng bị chinh phục bởi tính cách thức khoáng đạt, sôi nổi nhưng cũng không kém phần sâu sắc và lãng mạn của cô nàng. Song Tử là người mang thể cháy hết mình vì ái tình, vì vậy đối phương sẽ khó lòng thoát khỏi bàn tay của cô nàng.