Xử Nữ, Sư Tử, Bạch Dương… là những nam hoàng đạo thích nói những lời hung dữ, khó nghe, dù trong lòng thì mềm oặt như bún ^^.

Nam Xử Nữ

Nam Xử Nữ có yêu cầu rất cao về bản thân cũng như với những người thân bên cạnh họ. Vì vậy, dù đối phương có 99 phần hoàn mỹ, một phần khuyết điểm, xem boi nam Xử Nữ cũng sẽ  vì một phần khuyết điểm đó mà làu bàu suốt cả ngày, rất ít khi khen hay tán dương người yêu. Thực tế, họ rất yêu “gấu” của mình, mặc dù thường nói những lời khó nghe, nhưng song song với điều đó, họ luôn dùng những cử chỉ quan tâm đặc biệt để biểu đạt tình yêu thương của mình, cũng như âm thầm nghĩ cách giúp đối phương xử lý mọi chuyện sao cho tốt nhất ^^.

4-nam-hoang-dao-khong-biet-noi-loi-ngot-ngao

Nam Sư Tử

Nam Sư Tử rất nhiệt tình, khi yêu sẽ mang tới những điều tốt đẹp nhất cho đối phương. Có điều, họ theo chủ nghĩa nam nhi đại trượng phu, nên mỗi khi xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, Sư Tử của 12 cung hoang dao ưa sĩ diện sẽ không chỉ không thể nói lời ngọt ngào, dễ nghe, ngược lại, họ sẽ nói những lời rất thô lỗ với giọng điệu hung dữ. Tuy nhiên, chỉ cần đối phương hạ giọng, cậu ấy cũng sẽ hạ nhiệt theo.

Nam Bạch Dương

Nam Bạch Dương sau giai đoạn nhiệt tình, ngọt ngào ban đầu, sẽ trở về đúng bản chất thô và nóng tính, đã vậy lại còn gia trưởng, thích tự quyết mọi vấn đề. Nếu đối phương không nói rõ ràng với cậu ấy, cậu ấy sẽ không nhận thức được yêu cầu của người yêu. Nhưng nếu kháng nghị hoặc trực tiếp đưa ra yêu cầu, nam Bạch Dương lại dễ dàng khùng tính, cho rằng đối phương không tôn trọng cậu ấy ^^. Thực tế, người yêu nói gì, cậu ấy đều để trong tim, xem tu vi chỉ là nam Bạch Dương tính khí trẻ con, thích tạo ra những điều bất ngờ, nên sau khi tỏ rẻ tức tối, cậu ấy sẽ tìm mọi cách để đáp ứng yêu cầu của người yêu. Nam Bạch Dương thật biết cách khiến người khác cảm thấy vừa yêu vừa ghét!

Nam Kim Ngưu

Nam Kim Ngưu vô cùng kén chọn trong tình yêu. Họ không dễ tìm được đối tượng lý tưởng, nên khi đã yêu ai sẽ vô cùng trân trọng đối phương. Chỉ là họ hay nói thẳng, nói thật, đặc biệt rất thực tế tới mức thực dụng, không biết nói những lời ngọt ngào, nịnh bợ thành ra dễ làm người yêu phật ý, thậm chí đôi lúc bị tổn thương.