Khi 12 cung hoàng đạo yêu, mỗi người đều có cho mình một lý do riêng và đến cả khi họ chia tay đường ai nấy đi cũng có những giải thích rất cá nhân, không ai có lý do giống ai. Theo đó có chuyện là nhỏ với người này nhưng nó lại vô cùng quan trọng với người khác. Bởi vậy hãy thấu hiểu và đừng phạm phải những điều mà đối phương không thích nhé.

Dưới đây là những lý do khiến 12 chòm sao muốn chia tay:

Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo làm gì cũng hào sảng, thẳng thắn, mạnh mẽ nên ghét nhất trong tình yêu sự lừa gạt, dối trá, nói bóng nói gió. Như vậy họ cảm thấy đối phương không đủ chân thành, chấm dứt là hơn.

doc than

Kim Ngưu

Không biết lý do khiến 12 chòm sao muốn chia tay là gì nhưng tình yêu của Kim Ngưu nhất định phải gần gũi và quan tâm, nếu không chi bằng không có. Vì thế, yêu xa không bao giờ là lựa chọn của chòm sao này.

Song Tử

Theo xem tu vi thấy Song Tử thích nói đùa, tính tình vui vẻ, khuấy động không khí nên sự tẻ nhạt là điểm chí mạng trong mối tình của chòm sao này.

Cự Giải

Xem bói tình yêu thấy 12 chòm sao yêu đương thì thận trọng và đơn giản nhất là Cự Giải. Họ chung thủy, hiền lành và rất hết lòng nhưng khá nhút nhát, bị động, thiếu tự tin nên nếu có người thứ ba xen vào thì Cự Giải sẽ tự động rút lui.

Sư Tử

Tình yêu của Sư Tử nhất định phải oanh oanh liệt liệt, vang dội nhiệt tình. Chòm sao này không chịu nổi tĩnh mịch nên cảm tình bình thản, nhẹ nhàng, yên ổn không phải gu của họ.

Xử Nữ

Ghét nhất là người có điều kiện không tốt nên Xử Nữ sẽ kết thúc tình yêu ngay khi nhận ra đối phương không đáp ứng được những yêu cầu của mình.

Thiên Bình

Hiền hòa và thuận theo là đặc tính của Thiên Bình, bất luận nam hay nữ đều có phẩm chất chính trực, cương nghị, bình dị, gần gũi nên gặp người biểu hiện thô tục, kém duyên thì Thiên Bình sẽ nhanh chóng nói lời tạm biệt thôi.

Thiên Yết

Bản chất của chòm sao Thiên Yết là hiền hòa, lương thiện, trọng tình cảm. Vì người yêu họ có thể dốc lòng dốc sức làm rất nhiều việc, đối với bạn bè cũng hết lòng hết dạ, không so đo tính toán. Nhưng cũng vì thế mà chòm sao này không thể chịu nổi nếu bị lừa gạt, đó sẽ là dấu chấm hết cho một mối quan hệ.

Nhân Mã

Nhân Mã hi vọng giữa người với người phải có chút khoảng cách thì mới có cảm giác an toàn. Họ ghét nhất là nghe người khác lải nhải bên tai nên nếu nói nhiều quá thì họ bai bai luôn đấy.

Ma Kết

Ma Kết ưa thích sự đơn giản, không muốn kì kèo cãi cọ, giận dỗi hờn ghen. Những trò đó rất mệt mỏi, chấm dứt càng nhanh càng tốt. Tình yêu mà tới nước đó thì đối với Ma Kết đường ai nấy đi là điều chắc chắn.

Bảo Bình

Bảo Bình cần sự quan tâm, dễ dàng bị cảm động nên nếu chuyện tình yêu mà cứ bị ngó lơ, không có người bầu bạn, tâm sự, sẻ chia thì đứt gánh ngay thôi.

Song Ngư

Thực tế chính là đòn chí mạng đối với chòm sao mơ mộng Song Ngư. Họ nhiều ảo vọng và thích cuộc sống màu hồng, khi bị vùi dập bởi những điều thường nhật thì tình yêu cũng sẽ vơi cạn đi rất nhiều. Đó cũng là lý do muốn chia tay của cung hoàng đạo này.