Có những anh chàng hoàng đạo yêu đương vô trách nhiệm vô cùng. Thật là không may cho cô gái nào gặp phải những người như này! Vậy họ sẽ là ai trong số 12 cung hoàng đạo đây?

Mong ước cả đời của mỗi cô gái không phải là bạch mã hoàng tử lãng mạn mơ mộng mà chỉ đơn giản là một bờ vai vững chắc làm chỗ dựa những lúc yếu lòng. Sẽ thật không may nếu gặp phải những người đàn ông thiếu trách nhiệm đúng không các cô gái?

Quán quân: Anh chàng lăng nhăng cực điểm Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo xem tử vi nhìn nhận một cách khách quan không phải anh chàng Song Tử nào cũng lăng nhăng, nhưng nếu họ đã đào hoa thì nhất định là số một. Thế nên cung Hoàng đạo này mới phải mang tiếng xấu là “đào hoa khắp chốn”. Những anh chàng này coi tuổi trẻ như giai đoạn để thoải mái hưởng thụ, làm mọi việc theo ý mình và chẳng hề quan tâm đến cảm nghĩ của người khác. Song Tử ồn ào thích những thứ mới mẻ, thích được khám phá và tìm hiểu sẽ chẳng bao giờ biết đến cái gọi là trách nhiệm. Sao có thể bắt một người đang mải miết thử nghiệm những hoa cỏ mới lạ chịu gánh vác và quan tâm đến người khác được đây các cô gái.

vo trach nhiem

Á quân: Anh chàng Bọ Cạp (24/10 – 22/11) yêu cầu mọi thứ đạt chuẩn vào đúng thời điểm

Trách nhiệm của anh chàng Bọ Cạp khó tính liên quan đến tiêu chuẩn. Theo xem bói có nghĩa là khi bạn đủ đẹp, hấp dẫn hoặc tài giỏi đáng yêu… nói chung là phù hợp với những yêu cầu mà anh chàng đề ra và quan trọng nhất,bạn gặp chàng vào một giai đoạn chàng đã muốn ổn định thì chúc mừng, anh ấy sẽ là một người đàn ông dám gánh vác, sẵn sàng quan tâm và chịu trách nhiệm. Bởi khi đã chọn được đối tượng thích hợp Bọ Cạp vẫn là người đàn ông khá truyền thống, lấy gia đình làm trọng.

Hạng ba: Nhân Mã (23/11 – 21/12) không dễ dàng bộc lộ bản thân

Khi bắt đầu một mối quan hệ với những cô nàng khác giới Nhân Mã luôn lựa chọn làm bạn đầu tiên để thử thách chuyện giữa cả hai. Rất ít cô gái có thể thực sự nắm bắt và thấu hiểu nội tâm của anh chàng Nhân Mã, họ giống như một cơn gió tự do khó lòng thấu hiểu. Các chàng thích được theo đuổi cuộc sống thoải mái phóng khoáng, khi còn trẻ gần như chẳng có gì bắt buộc được một Nhân Mã vì một người mà bỏ lại cả rừng hoa. Mãi mãi theo đuổi và chinh phục, một Nhân Mã có thể qua lại với bạn rất lâu nhưng không nhất định cả hai có thể đi đến hôn nhân. Ràng buộc và trách nhiệm là hai thứ rất xa lạ với họ.

Hạng bốn: Anh chàng Song Ngư (19/2 – 20/3) không đủ yêu sẽ không chịu trách nhiệm

Trách nhiệm ở các anh chàng Song Ngư trên thực tế mỗi người mỗi khác, còn tùy thuộc vào việc anh ta có gặp được người con gái đủ làm anh ấy rung động hay không. Nếu Song Ngư yêu, anh ấy sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm về tương lai của cả hai. Nhưng một khi không phải thì chuyện hai người sẽ khó lòng tiến xa hơn được, dần dần anh ấy sẽ rời xa và chấm dứt mối quan hệ của cả hai. Kỳ lạ là thực tế những anh chàng Song Ngư đều tự cho mình là người đàn ông rất có trách nhiệm.

Hạng năm: Người đàn ông Xử Nữ (23/8 – 22/9) chỉ biết chịu trách nhiệm khi đã trưởng thành

Đừng cho rằng Xử Nữ với ấn tượng khá bảo thủ là người đàn ông đáng tin cậy, trên thực tế họ khá là nhạt nhẽo và trầm lặng. Một anh chàng Xử Nữ khi chưa trải sự đời sẽ ít khi là người có trách nhiệm, biết suy nghĩ và thực sự đáng ngưỡng mộ. Thế nhưng khi đã được cuộc đời mài dũa rèn luyện, những anh chàng này không chỉ tỏa ra sức hấp dẫn của một người đàn ông trưởng thành mà lại có cá tính lại biết quan tâm thực lòng đến người phụ nữ của mình. Hai từ “trách nhiệm” và “nghĩa vụ”cần phải trải qua thời gian và sự bồi đắp của thực tại khắc nghiệt, cũng như nhận thức được giá trị của người ngay bên mình Xử Nữ mới bắt đầu biết trân trọng giữ gìn.