Với tính cách cứng nhắc và không kém phần nguyên tắc nên chòm sao Ma Kết thường không phải kẻ có những ý tưởng sáng tạo. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này vẫn chẳng thích hùa theo ý của người khác đâu nhé!

Top 1. Bảo Bình

Bảo Bình vốn là cung hoàng đạo khác biệt nhất trong 12 cung hoàng đạo và họ là những người chẳng bao giờ thích vào hùa theo đám đông cả. Bảo Bình luôn có con đường riêng, chính kiến riêng của mình và họ tự tin đi trên con đường đó. Bởi vì thường hay không làm theo những người khác nên chòm sao Bảo Bình bị mang danh “dị lập”, “khác thường” là vì thế đấy. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này lại thường rất tài năng, sáng tạo và có những ý tưởng thú vị vô cùng. Bởi vậy sau những tình huống bị người khác trêu chọc, đàm tếu, Bảo Bình lại có thể “vểnh râu tôm” đắc ý vì đám “người trần mắt thịt” kia đang “à ồ”, thán phục sản phẩm từ ý tưởng khác thường của mình.

Royalty-free 3d computer generated people clipart picture image of a sad gray person standing alone near a crowd of different colored people, symbolizing depression, bullying, standing out from the crowd, etc.

Top 2. Sư Tử

Không giống như cung hoàng đạo Bảo Bình chẳng hùa theo lời nói của người khác vì đã có chủ kiến riêng, chòm sao Sư Tử không thích chạy theo số đông là vì một lý do: “Nó nói gì kệ nó, tôi không quan tâm”. Xem tu vi thấy rằng Sư Tử luôn dửng dưng hất mặt quay đi và tự nhủ rằng: “Mình là chúa tể rừng xanh sao phải nghe theo đám thường dân đó? Hôm nay mình sẽ làm gì để thu nạp được thêm fans đây nhỉ?”. Với con người tự cao, tự đại này đầu óc lúc nào cũng chỉ quan tâm đến việc đánh bóng tên tuổi của mình trước càng đông người càng tốt mà thôi.

Top 3. Nhân Mã

Nhân Mã cũng thuộc top những chòm sao chẳng khoái hùa theo ý của người khác. Bởi lẽ Nhân Mã lúc nào cũng thản nhiên tự đắc rằng: “Ý của mình mới là ý kiến chính xác nhất”. Tuy nhiên, xem bói thấy rằng cũng có không ít lần Nhân Mã buồn rầu hối hận: “Giá như mình không mải đi chơi mà chịu nghe mọi người phân tích ý tưởng đó, thì có lẽ sẽ bị thuyết phục rồi làm theo và không phải thất bại như bây giờ”.

Top 4. Ma Kết

Với tính cách cứng nhắc và không kém phần nguyên tắc nên chòm sao Ma Kết thường không phải kẻ có những ý tưởng sáng tạo. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này vẫn chẳng thích hùa theo ý của người khác đâu nhé. Khi ai đó đưa ra ý tưởng gì mới mẻ, Ma Kết luôn tỏ vẻ mặt dửng dưng, không quan tâm, không hứng thú với điều đó. Trong đầu Ma Kết lúc ấy sẽ chỉ nghĩ: “Cái đó có gì thú vị chứ” và tìm “kẽ hở”, nguy cơ đến từ ý kiến này. Không phải cậu ấy ghen ghét ai nên hành động thế đâu. Chỉ là, Ma Kết thích tạo trào lưu hơn đua theo trào lưu mà. Con người này vốn tỏ ra lạnh lùng, không thích nổi bật nhưng thực chất được làm star, cậu ấy sẽ sướng điên lên ấy.

Top 5. Kim Ngưu

Trong 12 cung hoang dao Kim Ngưu là kẻ rất cứng đầu nên để thuyết phục cậu ấy nghe lời đã khó huống chi muốn Kim Ngưu tự khắc hùa theo ý người khác. Con người này quá kiên định và luôn chỉ thích đi trên con đường thẳng tắp duy nhất mình đã chọn.