Xem thông tin chi tiết về tử vi ngày 17-12-2018 của con giáp tuổi Tý qua chuyên mục 12 con giáp. Để biết sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe hay chuyện tình cảm có thay đổi gì trong ngày này. Để người tuổi Tý chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi ngày 17-12-2018 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi ngày 17-12-2018 dự báo sẽ mang đến những điều không may mắn cho người tuổi Tý. Chuyện làm ăn của người tuổi Sửu có điềm thất bát. Và có kẻ phía sau chọc gậy bánh xe, khiến cho công việc vốn đang trôi chảy của bạn gặp phải trở ngại. Xem lich van nien 2019 dự báo có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối trong các mối quan hệ, nhất là tại môi trường công sở.

.

Đây là thời điểm tình cảm giữa bạn và người ấy thăng hoa trở lại. Hãy kiên tâm vững lòng chèo lái con thuyền của hai người vượt sóng, nếu tình yêu vẫn luôn ở trong tim. Hai người sẽ dành nhiều thời gian ở bên nhau hơn, nhờ thế mà cảm thấy đồng điệu và gắn bó hơn trước rất nhiều. Có vẻ hôm nay sẽ tạo nên một bước ngoặt trong mối quan hệ của hai bạn.

Sự quyết đoán đã giúp cho tuổi Tý thu tài lộc về tay. Dù bị ảnh hưởng đôi chút bởi hành động của kẻ tiểu nhân nhưng về cơ bản, người tuổi Sửu vẫn có thu hoạch khá lớn. Hãy cẩn thận hơn khi chọn người hợp tác làm ăn cũng như tin tưởng người làm việc cùng mình. Tuy nhiên thời cơ không phải lúc nào cũng có nên cần quyết định nhanh và dứt khoát.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 06h đến 09h
Màu sắc cát tường: xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Ngoài ra để biết trước vận trình vận mệnh bạn cũng có thể xem tử vi 2019 của con giáp của bạn. Để năm tới được chủ động hơn trong cuộc sống.