Kqbd Burnley 1-1 Leeds Báo cáo và các điểm nổi bật của trận đấu miễn phí khi Patrick Bamford di chuyển hai khỏi 100 bàn thắng ở giải đấu với bàn gỡ hòa muộn để giải cứu điểm cho Leeds tại Burnley; Chris Wood cũng bỏ xa 50 bàn thắng ở Premier League sau bàn mở tỷ số tại Turf Moor theo kienthucphongthuy.vn

Patrick Bamford đã từ chối chiến thắng đầu tiên trên sân nhà của Burnley kể từ tháng Hai với nỗ lực của kẻ săn trộm muộn của anh ấy, giúp Leeds có trận hòa Kqbd Burnley 1-1 Leeds. Tham khảo: luật bóng ném cơ bản trong thi đấu.

Kqbd Burnley 1-1 Leeds Bàn gỡ hòa muộn màng của Patrick Bamford

Leeds đã đủ hạnh phúc để đối đầu với phong cách tiêu hao của Clarets trước sức ép của Burnley cuối cùng đã nói lên dấu hiệu của bàn mở tỷ số, y kien chuyen gia bong da hom nay khi cái nhìn thoáng qua của Chris Wood đối với cú sút của Matt Lowton từ một góc đánh lừa Illan Meslier.

Có vẻ như Leeds sẽ sống tiếc nuối vì sự bỏ lỡ lãng phí của Raphinha trước khi hiệp một kết thúc khi Burnley bắt đầu tin rằng chuỗi 11 trận sân nhà không thắng ở Premier League của họ cuối cùng sẽ kết thúc, cho đến khi Bamford quay về nhà, nỗ lực của Jamie Shackleton từ cự ly bốn mét với năm phút còn lại .

Kqbd Burnley 1-1 Leeds: “Đó là nơi bạn muốn tiền đạo của mình ở giữa các vị trí và anh ấy đã nhận được phần thưởng xứng đáng”, cựu tiền đạo của Leeds, Robbie Keane, nói với Sky Sports sau toàn thời gian.

Mỗi điểm có nghĩa là cả Burnley và Leeds vẫn đang săn tìm chiến thắng đầu tiên trong chiến dịch với ba trận đã qua nhưng ít nhất cũng đưa đội bóng của Sean Dyche ra khỏi nhóm ba đội cuối bảng lần đầu tiên trong mùa giải này.

"Những thông tin thể thao trong và ngoài nước sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích"