Kèo chấp 0.5 là gì? Đây là một trong những loại kèo phổ biến, được đông đảo dân chơi dự đoán bóng đá lựa chọn. Cùng nhau đi tìm hiểu kỹ hơn về loại kèo này trong bài viết dưới đây của chuyên mục thể thao nhé.

Kèo chấp 0.5 là gì?

Kèo chấp 0.5 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo dễ ăn nhất

Cho những bạn chưa biết thì kèo bóng chấp 0.5 chính là kèo chấp 1.2 hay với cái tên gọi là kèo chấp nửa trái. Đây là một trong những tỷ lệ kèo phổ biến nhất trong hệ thống kèo chấp Châu Á-Asian Handicap. Kèo chấp nửa trái chính là dạng mốc chấp đơn giản nhất đối với những người chơi mới tham gia vào bộ môn dự đoán bóng đá này.

Kèo này cũng giống như các kèo chấp đồng banh nửa trái (chấp 1/4) một điểm đó là khi bạn đặt cược kèo chấp nửa trái thì sẽ không có trường hợp nào có thể có kết quả là hòa được. Kể cả khi bạn đặt cược cửa trên hay đặt cược cửa dưới với tỷ lệ kèo chấp nửa trái thì cho dù trận đấu đó có kết thúc với tỷ số nào đi chăng nữa thì bạn cũng chỉ có thể một là thắng kèo và hai là thua kèo mà thôi. Sẽ không có bất kỳ trường hợp nào là hòa kèo diễn ra ở đây.

Cách đọc kèo chấp 0.5 chuẩn không cần chỉnh

Kèo chấp nửa trái thực sự rất dễ hiểu. Ngoài ra, bạn cần nắm vững cách đọc kèo này để khi kết thúc trận đấu, bạn biết mình thắng hay thua. Nếu thắng thì số tiền bạn nhận được là bao nhiêu. Tỷ lệ thanh toán sẽ do cổng game đưa ra. Tỷ lệ này cũng thay đổi tùy theo loại kèo và đội bóng tham gia.

Tùy theo kết quả cuối cùng của trận đấu để có kết quả khác nhau trong kèo chấp 0.5:

Kết quả trận đấu là hòa: Đội kèo dưới thắng đội kèo trên; nếu bạn đặt cược cho kèo trên, bạn bị thua và mất tiền cược; nếu bạn đặt cược cho đội kèo dưới, bạn thắng và số tiền thưởng là số tiền đã đặt cược nhân với tỷ lệ thanh toán kèo dưới.

Đội kèo trên thua đội kèo dưới: Cách đọc kết quả tương tự kết quả hòa ở trên.

Đội kèo trên thắng đội kèo dưới tối thiểu 1 bàn: Trường hợp này nếu bạn cược cho kèo trên, bạn sẽ thắng và số tiền thưởng nhận được sẽ tính theo công thức: Số tiền cược x tỷ lệ thanh toán kèo trên = thưởng; nếu bạn cược cho đội kèo dưới, bạn thua và mất hết tiền cược.

Chúng tôi mang đến cho quý khán giả bang xep hang bóng đá tất cả các giải đấu trên toàn thế giới được cập nhật liên tục 24h.

Giải thích thắng thua kèo chấp 0.5

Trường hợp đánh cửa trên chấp -1/2 hoặc -0.5 trái banh

Khi bạn chọn cửa trên nghĩa là bạn đã chấp đội cửa dưới nữa trái banh, với kèo 1/2 chỉ có 2 trường hợp thắng hoặc thua nên không có hòa kèo.

Nếu cửa trên thắng ( chỉ cần thắng không cần quan trọng thắng bao nhiêu bàn ) thì bạn bạn thắng cược.

Nếu cửa trên thua thì bạn thua cược.

Nếu kết quả chung cuộc HÒA thì cửa trên thua, cửa dưới thắng.

Với kèo chấp 1/2 thì khá dễ để nhận biết thắng thua.

Trường hợp đánh cửa dưới được chấp +1/2 hoặc +0.5 trái banh

Nó hoàn toàn ngược lại với trường hợp trên nên cũng khá dễ hiểu.

Nếu đội cửa dưới (đội được chấp +0.5) nhận kết quả thua thì thua đủ tiền.

Nếu đooik cửa dưới thắng thì cửa dưới thắng kèo.

Nếu 2 đội hòa nhau thì cửa dưới thắng kèo.

Kinh nghiệm đánh kèo chấp 0.5 hiệu quả nhất

Nếu như đội chủ nhà là những người chấp tỷ lệ kèo 1/2 thì đây được đánh giá là một kèo đấu mà lợi thế tương đối nghiêng về phía chủ nhà nhưng chưa phải là quá lớn. Đối với những trận đấu như vậy, bất ngờ vẫn có thể được tạo ra bởi đội bóng bị đánh giá thấp hơn.

Kinh nghiệm khi tham gia đặt cược cho những trận đấu này chính là theo dõi tỷ lệ thắng kèo của đội cửa trên khi chấp mốc tỷ lệ 1/2 ở những lần gần đây. Ngoài ra, việc tìm hiểu thành tích đối đầu cũng là một điều không thể bỏ qua, bên cạnh yếu tố phong độ.

Giả thiết nếu ban đầu đội cửa trên chấp tỷ lệ 1/2 nhưng sát thời điểm trận đấu diễn ra, cổng game hạ tỷ lệ chấp xuống 1/4 thì người chơi nên cân nhắc không nên mạo hiểm lựa chọn đội cửa trên. Ngược lại, nếu biến động tỷ lệ có chiều hướng tăng mức chấp từ 1/2 lên 3/4 thì đây là trường hợp giới dự đoán đang đổ xô đầu tư vào cửa trên, khi đó tin theo số đông là một giải pháp hợp lý.

Trên đây chúng tôi những giải đáp về thắc mắc kèo chấp 0.5 là gì và một số kinh nghiệm đánh kèo chấp hiệu quả nhất cho anh em mới tham gia vào bộ môn thể thao dự đoán này.

"Những thông tin thể thao trong và ngoài nước sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích"