Mặc dù không có bất cứ cơ sở hay phương pháp cố định nào thể giúp người chơi quay app thắng 100%. Thế nhưng, bất kỳ trò chơi nào cũng có quy luật, chỉ cần bạn biết được quy luật và bỏ túi cho mình những bí kíp được những tay chơi “sành sỏi” truyền lại thì sẽ có được phần trăm cao.

>> Trò chơi đổi thưởng trực tuyến uy tín mới nhất 2020

1. Có sự tính toán trong trò chơi

Kinh nghiệm chơi app m88 để app liên tục

Trước hết, người chơi cần xác định số tiền vốn bỏ ra. Nếu vốn 3 triệu thì bạn có thể săn hũ tại phòng 1k, 30 triệu săn hũ tại phòng 10k. Các con số chỉ là ước lượng , thực tế bạn chỉ việc tính toán kỹ thì số vốn bỏ ra sẽ thấp hơn đáng kể. 

Bởi nếu muốn chiến thắng không phải quay kiểu nào cũng được, bạn phải biết được phiên nào thì nên chọn dòng nào cho phù hợp. Tuy nhiên việc tính toán cũng rất phức tạp. Từ kinh nghiệm rút ra thì người chơi không nên bỏ các dòng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 19, 20 xác suất trúng sẽ vào khoảng 80%.

Tất nhiên nếu quay toàn bộ 20 dòng thì sẽ có lợi thế và xác suất săn hũ cũng cao hơn. Nếu có khả năng bạn nên quay đủ dòng nhưng hãy nên chọn thời điểm. Một điều nữa khi muốn săn hũ bạn đừng quay tự động vì sẽ rất khó ăn và cũng rất nhanh hết tiền.

2. Xác định thời điểm thích hợp để săn hũ

Thực tế game càng nhiều người tham gia thì số lượng app và thời gian nổ được diễn ra nhiều hơn. Tuy nhiên mỗi hũ sẽ lên đến một mức độ nhất định thì mới nổ. 

Với kinh nghiệm săn hũ lâu năm thì quay vào ban ngày khả năng app dễ xảy ra hơn. Tuy nhiên cũng có những game săn hũ có xu hướng ngược lại. Điều này người chơi chỉ cần quan sát lịch sử app để có thể cập nhật được thời gian chi tiết hơn và đưa ra dự đoán thật chính xác.

3. Cách tăng % săn được hũ với thông tin thay đổi liên tục

Khi quay hũ, người chơi cần điều chỉnh tốc độ quay. Nghĩa là lúc quay thật nhanh, lúc quay chậm, lúc quay đều tay để thay đổi thời gian giữa các lần quay.

Nên thoát ra link vào lại nếu cảm thấy vận xui.

Nếu trong lúc chơi mà tài khoản của bạn không được may mắn thì hãy chuyển tiền sang nick khác thay thế.

Khi đang đỏ gặp ngay chuỗi thắng lớn, bonus thì bạn nên quay đều tay, đừng quá nhanh cũng đừng chậm quá. Lúc này bạn đừng reset tài khoản, không được thoát nick cũng không chuyển game . Bởi 30% bạn sẽ app tại thời điểm này. Nhiều bạn nghĩ rằng thắng lớn là đã thỏa mãn và dừng lại chuyển sang game khác. Tuy nhiên bạn nên tập trung hơn trong lúc này vì bạn có 1/3 cơ hội app.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng đường truyền mạng thật ổn định để tránh tình trạng đang vui thì đứt dây đàn.

Tinh tế khi đổi phòng chơi. Nhiều bạn khi app ở phòng nhỏ và chuyển sang phòng lớn hơn vẫn app tiếp. Đây được xem như phản ứng dây chuyền và có % tỷ lệ thắng khá cao.

Không có điều gì gọi là tuyệt đối, nhưng với chia sẻ cách săn hũ hiệu quả trên đây hy vọng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho anh em trong quá trình chơi. Chúc anh em may mắn.

>> Trò chơi đổi thẻ trực tuyến hay nhất 2020