Theo xem boi tinh yeu ngày nay “phi công trẻ lái máy bay” đã không còn là chuyện xa lạ, nó đang dần trở thành một xu hướng mới. Trong số 12 cung hoàng đạo nữ, ai sẽ là người thích tuyển phi công nhất!

Top 1: Song Ngư

Xếp hạng 1 trong số này chính là cô nàng Song Ngư. Với tính cách có đôi chút trẻ con và thích nhõng nhẽo của mình, Song Ngư thực sự thích hợp với những anh chàng trẻ tuổi, vui vẻ. Khi hai người đến với nhau, người ngoài sẽ không thấy được bất kì sự chênh lệch nào nhờ tính cách trẻ con của cô ấy. Và cũng theo xem tu vi hang ngay thấy rằng họ thực sự là những cặp đôi rất ăn ý.
Cung hoàng đạo xứng đôi với Song Ngư: Thần Nông, Cự Giải

chom-sao-nu-thich-tuyen-phi-cong

Top 2: Thần Nông

Đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng là cô nàng Thần Nông. Những cô nàng này thường luôn ao ước có một tình yêu mãnh liệt, say mê. Cũng chính vì thế mà chòm sao này luôn thích được tìm hiểu các đối tượng trẻ tuổi. Với cô nàng này tuổi tác khi yêu không quan trọng mà điều quan trọng ở đây là hai người hiểu nhau được bao nhiêu.

Cung hoàng đạo xứng đôi theo xem tu vi 2015: Sư Tử, Bạch Dương

Top 3: Bạch Dương

Xếp hạng 3 là cung Bạch Dương. Theo tử vi 2015 cô nàng này tuy thích một người trưởng thành chững chạc, song nếu được một người trẻ tuổi theo đuổi thì cô nàng bạch dương vẫn có thể đổ rạp. Bạch dương có uan điểm khi yêu rất hiện đại đó là chỉ cần chú ý tới người mình yêu là đủ. Những bàn tán xung quanh về tuổi tác, Bạch Dương đều không quan tâm.

Cung hoàng đạo xứng đôi với Bạch Dương: Sư Tử, Thiên Bình

Top 4: Nhân Mã

Trong số 12 cung hoàng đạo, cô nàng Nhân Mã là người có tâm hồn thánh thiện. Với một tâm hồn trong sáng và tràn đầy sức sống, cô nàng nhân mã thường có thiên hướng để ý những chàng trai trẻ tuổi có tính cách tương tự. Theo xem bói tình yêu thì chắc chắn là chuyện tình yêu của nhân mã sẽ nhiều màu sắc và vui vẻ lắm đây.

Cung hoàng đạo xứng đôi với cô nàng Nhân Mã: Song Tử, Thần Nông

Top 5: Bảo Bình

Đứng thứ trong top 5 cung hoàng đạo nữ thích tuyển “phi công” là cô nàng Bảo Bình. Với cô nàng Bảo Bình, chuyện hôn nhân phải xây dựng trên cơ sở hiểu biết và yêu mến lẫn nhau. Cô nàng này đề cao những giây phút thư giản và thoải mái ở bên nhau. Vì vậy, các đối tượng trẻ tuổi, đầy sức sống luôn là điểm thu hút đối với bảo bình.

Cung hoàng đạo xứng đôi với cô nàng Bảo Bình: Thiên Bình,Song Tử