“…Trong tình yêu, cung hoang dao Ma Kết sẽ quan sát người đó rất lâu, nhưng do tính cách trầm lặng nên Ma Kết luôn giữ khoảng cách với đối phương.Tình yêu được nuôi dưỡng trong thế giới tưởng tượng như vậy dễ khiến Ma Kết có cảm giác vỡ mộng khi thực sự được ở bên người trong lòng....”

nhung cung hoang dao de nham lan tinh ban la tinh yeu
Song Tử dễ động lòng, một khi nhiệt huyết dâng trào là bất chấp đúng sai

1. Cung hoàng đạo Bạch Dương

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương có thể yêu một người với tốc độ siêu nhanh, sau đó cũng vô cùng nhanh chóng phát hiện ra mình đã yêu lầm người và lập tức dừng bước.

Trong tình yêu, một khi cảm xúc dâng trào, Bạch Dương thường nhầm lẫn coi người không phù hợp với mình là tình yêu đích thực, nhiệt liệt theo đuổi, thề hẹn. Nhưng sau một thời gian ở bên nhau, Bạch Dương sẽ phát hiện ra đối phương không tuyệt vời như mình vẫn tưởng.

Cũng may Bạch Dương khá phóng khoáng, có thể nhanh chóng đứng dậy khỏi tình yêu sai lầm. Chỉ có điều, những chuyện này khiến Bạch Dương lãng phí thời gian và sức lực, hơn nữa còn để lại tiếng xấu là kẻ đào hoa.

2. Cung hoàng đạo Bảo Bình

nhung cung hoang dao de nham lan tinh ban la tinh yeu
Bảo Bình thường chọn người yêu trong đám bạn bè của mình

.

Bảo Bình thường chọn người yêu trong đám bạn bè của mình.

Bảo Bình luôn cho rằng người bạn quen biết nhiều năm sẽ hiểu và nói chuyện hợp với mình hơn.

Với Bảo Bình, rất khó để nảy sinh hảo cảm hay yêu thích với một người lạ mặt hay không mấy thân quen.

Con đường tinh yeu của Bảo Bình thường rất dài, chậm chạp, đợi đến khi Bảo Bình nhận ra tình cảm và quyết định bày tỏ thì rất có khả năng phải té ngửa vì người ta đã có nơi có chốn.

3. Cung hoàng đạo Ma Kết

Khi thích một người, Ma Kết sẽ quan sát người đó rất lâu, nhưng do tính cách trầm lặng nên Ma Kết luôn giữ khoảng cách với đối phương.

Tình yêu thầm kín càng kéo dài thì càng sâu nặng, càng muốn nhẫn nhịn che giấu thì càng chìm đắm. Tuy vậy, do vẫn giữ khoảng cách nên Ma Kết không có cơ hội thấu hiểu người đó, chỉ nhìn thấy tính cách bề ngoài mà không hiểu nội tâm của người ta.

Tình yêu được nuôi dưỡng trong thế giới tưởng tượng như vậy dễ khiến Ma Kết có cảm giác vỡ mộng khi thực sự được ở bên người trong lòng.

4. Cung hoàng đạo Song Tử

nhung cung hoang dao de nham lan tinh ban la tinh yeu
Những cung hoàng đạo dễ nhầm lẫn tình bạn là tình yêu

Song Tử dễ động lòng, một khi nhiệt huyết dâng trào là bất chấp đúng sai, không cần tìm hiểu suy xét đối tượng, quyết tâm theo đuổi tình yêu của mình.

Với Song Tử, tình yêu không có đúng sai, chỉ cần trái tim rung động và trông người đó hợp mắt mình. Dù yêu lầm người, Song Tử cũng sẽ mặc kệ người ta nói, chỉ khi tình cảm nồng nhiệt ban đầu dần nguội lạnh thì Song Tử mới có thể tự tỉnh ngộ.

5. Cung hoàng đạo Song Ngư

Song Ngư rất lãng mạn, thích mơ mộng khi yêu, vì thế trái tim Song Ngư rất dễ rung động nếu người đó đủ lãng mạn.

Song Ngư sẽ không suy nghĩ đến việc hai người có hợp nhau không, có đẹp đôi không, chỉ cần đối phương đem lại cảm giác lãng mạn là Song Ngư sẽ dũng cảm bất chấp tất cả mà yêu.

Dù sau này gặp trở ngại, nhận ra sự khác biệt, chỉ cần cảm giác đó vẫn còn, Song Ngư sẽ vẫn nhớ tới những kỷ niệm lãng mạn giữa hai người mà luyến tiếc không muốn chia tay.