Cung hoàng đạo nào có cái tôi lớn nhất. Cùng điểm mặt 3 cung hoàng đạo luôn đề cao cái tôi cá nhân nhất nhé!

Top 1: Bọ Cạp

Như một tảng băng trôi, phần nổi lên trên mặt nước thì ít nhưng phần chìm thì nhiều vô kể, cung Bọ Cạp cũng vậy. Theo 12 cung hoang dao họ được bảo hộ bởi sao Hỏa, trong họ luôn tiềm tàng “ngọn lửa” của sự can đảm, đam mê và “chiến đấu” vì mục tiêu hết mình. Bọ Cạp sẽ nói không với việc chấp nhận một cuộc sống không sóng gió, thay vào đó họ sẽ quyết tâm phá tung “cái hộp” đang “giam giữ” mình lại.

???????????

Điều đáng nể của Bọ Cạp là sự đột phá mang tính khôn ngoan luôn đi kèm với một nguồn năng lượng cực kỳ dồi dào, cùng tinh thần “thép” không phải ai cũng có được . Họ có tính cách đặc trưng và xu hướng sống rất khác biệt, trong đó xem boi bai thấy rằng nổi bật lên là sự thông thái và khôn khéo trong tính cách Bọ Cạp.

Top 2: Sư Tử

Hầu hết mọi người đều cho rằng Sư Tử khá “chảnh”, tuy nhiên trên thực tế, sự đánh giá đó có vẻ như không hoàn toàn chính xác. Về bản chất, Sư Tử có hành tinh bảo hộ là Mặt trời, trong khi đó Mặt trời lại là nguồn năng lượng cốt lỗi và cũng là trung tâm của vũ trụ. Vì thế mà sự cao quý, kiêu hãnh trong Sư Tử luôn ở mức cao, họ luôn muốn được mọi người chú ý và đề cao tầm quan trọng của mình cũng là điều dễ hiểu. Sư Tử không muốn mình bình thường như bao người khác. Xem tu vi 2015 thấy rằng họ luôn theo đuổi những mục tiêu “sáng chói” để nhận được những lời khen ngợi, trầm trồ từ những người xung quanh. Cuộc sống là một “sân khấu” dành cho mỗi người và Sư Tử sẽ chọn cách rất khác biệt để trở thành “ngôi sao lớn” trên sân khấu đó. Họ không quen với việc sống cùng những điều quá đỗi bình thường.

Top 3: Nhân Mã

Nhân Mã là đại diện cho biểu tượng sức mạnh kiên cường với cung và tên luôn chỉ về một hướng rất rõ ràng. Điều đó cho thấy tương lai của Nhân Mã luôn được định hướng kỹ càng cùng những hành động “đánh thẳng” vào mục tiêu rất nhanh nhẹn, quyết đoán. Nhìn chung, hai chữ “bình thường” ít khi xuất hiện trong tâm trí họ. Tuy nhiên, phía sau hai chữ “khác biệt” Nhân Mã theo đuổi thì việc họ quá yêu sự tự do lại là điểm hạn chế trong tính cách – đây là khó khăn lớn mà họ cần trải qua. Trái tim cùng hành động của Nhân Mã luôn hướng về tương lai và những điều mới mẻ nhằm thỏa mãn sự tò mò và phát triển bản thân trong họ. Điều nổi bật nhất là Nhân Mã cực kỳ thích du lịch, đến những vùng đất mới, điều này hoàn toàn dễ hiểu vì tính cách tìm tòi, học hỏi như một bản năng của chòm sao này. Một cuộc sống bình thường sẽ gây sự nhàm chán tột độ, đôi khi họ cảm thấy cuộc sống không còn ý nghĩa hay một mục tiêu nào nhất định. Nhân Mã không muốn mình quên đi “ý nghĩa” của việc bản thân tồn tại. Cung hoàng đạo này được bảo hộ bởi sao Mộc và Mặt trăng, điều đó như cung cấp cho Mã Mã sự năng động tuyệt đối như một nhà thám hiểm bẩm sinh.