Sao: Mộc đức: Đắc công danh, may mắn tiền bạc
Hạn: Ngũ Mộ: Hao tiền tốn của
Mệnh: Thủy gặp năm Hỏa: không tốt
Hợp tuổi: Thìn, Thân
Kỵ tuổi: Ngọ, Mão, Dậu

Tổng quan:

Theo phong thủy Mixi, Quý Cô tuổi Bính Tý là người thông minh, năng động phù hợp với các ngành đòi hỏi sự ứng biến nhanh nhẹ, vận dụng trí óc nhiều hơn sức lực. Trong môi trường càng nhiều biến động càng dễ thành công to, có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Quý Cô có khả năng, lại có nhiều tham vọng, có thể tiến xa ở các lãnh vực thương mại, ngoại giao, văn nghệ… hơn các ngành nghề chuyên môn, kỹ thuật. Tính tình ngay thẳng, trung thực nhưng lại thích đổi thay, có nhiều tự tin có thể làm việc lớn nhưng khó tránh khỏi thất bại.

Công việc:

Năm nay, công việc làm ăn hay học hành đều gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Cuộc sống thoải mái an vui, công danh tài lộc tăng trưởng, mưu sự dễ dàng, may mắn nhiều mặt. Cuộc sống không có vấn đề khiến phải âu lo, cực nhọc nhưng không nên toan tính lớn lao và đừng khởi nhiều tham vọng.

Tài chính:

Năm nay môi trường sống có nhiều tốt đẹp nhưng cũng có vài chuyện xấu khó lường, cần tạo thêm phước đức để ngăn chận, hóa giải nạn tai, sự nghiệp sẽ có phần tăng trưởng.Tuy nhiên cũng khó tránh khỏi bị hao tán phần nào về sức khỏe và tiền bạc nhưng vẫn có những bước tiến đáng kể. Cần phòng tiểu nhân lừa gạt mất của mất tiền.

Vận hạn trong năm:

Tuổi Bính Tý mặc dù năm nay gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng không tránh khỏi bị tiểu nhân lừa gạt mất tiền mất của. Trong các mối quan hệ thì cần đề phòng tai tiếng thị phi. Về phần sức khỏe cần đề phỏng tai nạn, nên giảm thiểu việc đi xa và lái xe cẩn thận. Trong tháng 7 và tháng 8 tuổi này có nhiều cơ hội phát huy năng lực nhưng cũng cần đề phong ốm đau tai nạn. Vì tuổi Bính Tý hợp với màu Trắng và đen, khắc với màu vàng. Nên có thể lựa chọn các vật phẩm phong thủy hợp mệnh để tăng thêm may mắn, hỗ trợ cho bản mệnh, hóa giải vận đen. Thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Đeo vòng tay thạch anh trắng trên tay có thể tăng từ trường ý thức

Mặt Thạch anh trắng được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng giảm trầm uất và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

– Với những người bạn khi ngồi thiền mà tâm bất an không tập trung, tinh thần phân tán có thể cầm quả cầu thạch anh trắng áp sát nơi Đan điền ở bụng dưới da tác dụng giúp tập trung tinh thần để chuyên tâm hơn.

– Đeo vòng tay thạch anh trắng trên tay có thể tăng từ trường ý thức, được dùng để cầu phúc cầu nguyện rất tốt.

– Đem Thạch anh trắng đặt vào phương tài lộc làm cho khí vượng, có tác dụng sinh tài sinh lộc.

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/van-han-can-luu-y-cho-tuoi-binh-ty-nu-mang-390.html