Tử vi thứ 5 ngày 22/12/2022 của tuổi Thìn nhằm ngày 29 Tháng 11 tức Ngày Kỷ Dậu, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Thìn ngày 22/12/2022

Nhị Hợp giúp người tuổi Thìn trở thành tâm điểm của đám đông, cho dù xuất hiện ở bất cứ đâu. Bạn có thể chinh phục mọi người xung quanh bởi bản tính hài hòa, cởi mở và tầm nhìn rộng rãi về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Khi quan hệ xã giao thuận lợi, bạn làm việc gì cũng dễ dàng hơn bởi có nhiều người sẵn sàng dang tay giúp đỡ. Bản mệnh có thể nhanh chóng bắt tay vào những nhiệm vụ khó khăn, trọng đại hôm nay để chóng thành công.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết những người mang Chính Tài thường có thái độ rất bảo thủ trong tình yêu. Giống như trong sự nghiệp bạn luôn muốn mọi thứ phải đi theo trình tự, họ không tin thứ tình cảm sét đánh.

Người tuổi Thìn nên chú ý thói quen ăn uống điều độ, thúc đẩy thận tạng làm việc đào thải độc tố. Đừng nhịn đi tiểu, ăn ít đồ nó mùi vị nặng hay quá mặn. Đồ ăn mặn nặng vị sẽ khiến thận phải làm việc vất vả.

Tử vi ngày 22/12/2022 tuổi Thìn: Ngày Nhị Hợp giúp sức

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Thìn ngày 22/12/2022

–Tử vi Thứ Năm tuổi Canh Thìn (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú – 83 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Theo lịch 2023 cho biết mọi thứ xảy ra rất nhanh, có sự chuyển đổi, đảo lộn. Bởi vậy cần nêu ra ý kiến bản thân. Hãy lắng nghe, chờ đợi ý kiến của người khác. ngày có lộc nhỏ hoặc có lộc ăn, tin vui. Sự cầu mong liên quan hỷ sự, thi cử, công danh sẽ nhận được kết quả.

– Tử vi Thứ Năm ngày 22/12/2022 tuổi Mậu Thìn (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Mọi việc tổ chức, sắp xếp cho các việc đã có dự tính khó có kết quả như ý trọn vẹn. Ngày có tiệc tùng đình đám hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn trong đó có người không tốt. Nếu có việc di chuyển nên có sự dự phòng vấn đề thời gian cũng như về tiền bạc. Có tin xa. Có cuộc đi ngắn. Có tài lộc hoặc có quà tặng, lộc ăn.

– Tử vi Thứ Năm tuổi Bính Thìn (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Có tin buồn liên quan tới tai nạn của người quen. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân bè bạn, hoặc có tiệc. Có người đem lại điều lợi cho mình. Tài lộc trung bình. Có lộc ăn. Có hư hại về đồ đạc, vật dụng.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) Thứ Năm : Không nên vội vã nêu ý kiến của mình. Hãy chờ đợi và lắng nghe những ý kiến của người khác. Sự thỏa thuận, hẹn ước ở quá khứ nay có sự thay đổi ở người. Có lộc nhỏ hoặc có lộc ăn, tin vui. Sự cầu mong những việc hỷ sự, thi cử, công danh có kết quả.

– Tử vi Thứ Năm ngày 22/12/2022 tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Không nên hấp tấp, vội vàng, nản chí khi gặp sự khó khăn, tranh cãi. Mọi việc tổ chức, sắp xếp cho các việc đã có dự tính khó có kết quả như ý trọn vẹn. Ngày có tiệc hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn trong đó có người không tốt. Nếu có việc di chuyển nên có sự dự phòng liên quan tới thời gian cũng như về tiền bạc. Có tin xa. Có cuộc đi ngắn. Có tài lộc hoặc có quà tặng, lộc ăn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Thìn ngày 22/12 sẽ hữu ích với bạn đọc