Để công việc thuận lợi và có thể hoàn thành nhanh nhất chúng ta cần hoạt động theo nhóm, theo cặp. Những cặp đôi chòm sao nào khi hợp tác với nhau dễ thành công trong công việc nhất. Cùng tu vi 2015 khám phá nhé!

Quán quân: Bảo Bình và Cự Giải:

Đây là một cặp đôi hoàng đạo có khả năng tâm linh tương thông. Trong vòng tròn hoàng đạo, thực ra nội tâm hay suy nghĩ về tình yêu cuộc sống của Bảo Bình Bình phong phú nhất, có điều họ không muốn tiết lộ những suy nghĩ trong lòng cho người khác. Trong khi đó Cự Giải lại là một người rất biết lắng nghe trong công việc cũng như trong tinh yeu. Chính vì điều đó mà Bảo Bình và Cự Giải rất dễ dàng làm bạn, cũng như hợp tác cùng nhau.

cap-doi-hoang-dao-la-dong-nghiep-an-y-nhat
Cặp đôi chòm sao ăn ý nhất

Á quân: Song Tử và Thiên Yết:

Đây là một cặp đôi hoàng đạo có “sức sống căng tràn” trăm phần trăm, nhưng đồng thời cũng là một cặp không ngừng đấu khẩu. Hai chòm sao này lập kế hoạch, chuẩn bị kỹ lưỡng, gây dựng sự nghiệp rồi chờ thời cơ thích hợp cùng nhau hợp tác, có thể hỗ trợ lẫn nhau tiến hành những suy nghĩ táo bạo, tầng tầng lớp lớp những ý tưởng quan trọng sẽ xuất hiện không ngừng.

Tất nhiên là có nhiều lúc cả hai chòm sao đều không muốn thừa nhận ý tưởng của đối phương tốt hơn mình, nhưng theo xem tu vi tron doi trong quá trình hợp tác với nhau, hai bên đều có tiến bộ, bên cạnh đó họ cũng thừa thận tài năng của cộng sự.

Hạng 3: Thiên Bình và Xử Nữ:

Trong 12 cung hoàng đạo, đây không những là một cặp đáng tin cậy, thận trọng, có trật tự mà còn bù trừ cho nhau. Thiên Bình chuyên về xử lý các mối quan hệ với tài ăn nói cực khéo; Xử Nữ thì rất có phong cách lãnh đạo giải quyết công việc với số liệu, tài vụ, kế hoạch,… Một khi cặp đôi này cùng “song kiếm hợp bích” thì hiệu suất công việc nhất định sẽ tăng dần đều. Đương nhiên theo bói tình yêu, về khía cạnh tính cách thì Thiên Bình và Xữ Nữ cũng có nhiều điểm khá hợp nhau đấy, quan trọng là liệu hai bạn liệu có muốn vừa bên nhau trong công việc, vừa bên nhau trong cuộc sống không mà thôi.

Hạng 4. Bạch Dương và Sư Tử:

Cặp đôi hoàng đạo năng nổ nhất chính là đây! Tuy Bạch Dương thường xuyên làm việc bữa đực bữa cái, lại không có kiên nhẫn nhưng không ai tràn đầy sức sống như họ. Đồng thời Sư Tử vừa có tính cách dám đi trước thiên hạ, lại còn biết nhìn xa trông rộng. Nếu như một người chỉ đạo, một người thực hiện thì hiệu suất nhất định sẽ rất cao, làm việc cũng rất ăn ý.

Hạng 5: Kim Ngưu và Ma Kết:

Cả hai chòm sao này đều là người khá trầm tính, và cũng là một cặp đôi làm việc cực kỳ ăn ý. Khi làm việc, cả hai người chẳng ai so đo xem người nào làm tốt hơn, mà sẽ tỉ mỉ phân công một cách nề nếp trật tự. Nếu gặp phải vấn đề gì, họ sẽ không cãi nhau đến đỏ mặt tía tai mà sẽ nghĩ biện pháp giải quyết vấn đề. Nếu năm nay Ngưu hoặc Kết muốn hợp tác làm ăn, còn đợi gì nữa mà không xem tử vi 2015 để lựa chọn ngành nghề hợp nhất với mình nhỉ?