Trong tháng đầu tiên của năm mới 2017, vận trình của 3 con giáp này thăng hoa về mọi mặt, tài lộc, tình duyên hay sự nghiệp đều như ý, khiến người người ngưỡng mộ.

Chi tiết hơn về tử vi năm 2017 tại link dưới:

http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2017.html

No1. Người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu chào đón năm mới 2017 trong tư thế ngẩng cao đầu vì trong suốt 1 năm qua, bản mệnh đã không ngừng nỗ lực, gặt hái thành quả rực rỡ vô cùng, ai nấy đều phải ngả mũ nể phục.


Tài chính vững mạnh, liên tiếp nhận tin vui về tăng lương, nhận thưởng lớn, thu nhập chính phụ đều dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoáng tay. Kinh doanh buôn bán thu lợi nhuận lớn, được khách hàng tin cậy ủy thác hạng mục hợp tác giá trị. Vận trình tình cảm vụt sáng, rất có lợi cho người độc thân. Tựu chung lại, cả tình cảm và tài lộc của tuổi Sửu đều như ý trong tháng đầu tiên của năm mới 2017.

Những người cầm tinh con Trâu vốn trầm tính, điềm đạm nhưng khi xử lý mọi việc lại quyết liệt và tận tụy. Vậy nên, trong tập thể bạn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những chức vụ quản lý. Dù là nam hay nữ mệnh, con đường công danh sự nghiệp của bạn đều xán lạn. Chỉ cần bạn hạ quyết tâm, dường như không gì là không thể.
Trong tháng đầu tiên của năm mới 2017, tuổi Sửu được cục diện Tam Hợp Đế Vượng che chở, mọi phương diện đều thanh thông, tốt đẹp. Những xui xẻo, trở ngại trước kia đều tan biến, thay vào đó là niềm vui liên tiếp. Nhất là về phương diện tài lộc và tình duyên.

No2. Người tuổi Dậu

Sang tháng đầu tiên của năm 2017, người tuổi Dậu được trợ lực lớn từ cục diện Tam Hợp Kim Khố, tài lộc sáng nhất tháng, nhất là Thứ Tài, đầu tư kinh doanh thắng lợi lớn, không những thu hồi vốn liếng đã bỏ ra mà còn đạt được lợi nhuận cao gấp nhiều lần, bõ công bao ngày phấn đấu, vất vả.
Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu cũng lóe lên tia hy vọng mới trong tháng 1 năm 2017. Nhất là những ai vừa mới đặt dấu chấm hết cho một mối tình. Cơ duyên sắp tới sẽ mang người phù hợp hơn đến bên bạn. Hãy mở rộng trái tim đón nhận, cho đi rồi bạn sẽ nhận lại những gì xứng đáng. Vợ chồng kết hôn đã lâu bỗng có cảm giác “hồi xuân”, tình cảm mặn nồng, đi đâu cũng dính với nhau như vợ chồng sam.
Người tuổi Dậu bản tính kiên nghị, ít nói nhưng một khi đã mở lời, không ai có thể từ chối yêu cầu của bạn. Chính vì thế mà bản thân con giáp này có nhân duyên vượng, đi đâu, làm gì cũng gặp may mắn vì được quý nhân trợ giúp. Dường như với họ, thành công đến có phần dễ dàng hơn đôi chút. Bởi trong suy nghĩ của mình, họ luôn lạc quan và tin tưởng vào điều đó, nghĩ thoáng hơn để mọi thứ dễ thở hơn.

Xem chi tiết về tình duyên:

http://lichvansu.wap.vn/boi-tinh-yeu.html

No3. Người tuổi Hợi

Sang tháng 1 năm 2017, người tuổi Hợi liên tiếp đón những tin vui về tình cảm. Gia đình trong ấm ngoài êm, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải. Người độc thân có sức hút lan tỏa, đi đâu cũng được mọi người dành tình cảm yêu mến, không khó để tìm cho mình đối tượng phù hợp.
Bên cạnh đó, tài lộc ngày càng lý tưởng, tình hình tài chính vững mạnh, giúp bản mệnh tự tin hơn trong việc tìm kiếm “đối tác” cho mình. Trong tháng cả nguồn thu chính và phụ của bạn đều tăng, tiền bạc trong túi lúc nào cũng rủng rỉnh. Tuy nhiên lưu ý, năm cùng tháng tận không nên đẩy mạnh đầu tư, hãy cứ lấy tích lũy làm trọng.

Trong tình yêu, vốn dĩ tuổi Hợi không thuộc tuýp chủ động. Chính vì lẽ đó, đôi khi bạn bỏ lỡ cơ hội để nắm bắt hạnh phúc trong tay. Nay nhân duyên đang khởi sắc, nếu thấy trái tim rung động xốn xang, bạn đừng ngại ngần, do dự gì nữa, mạnh dạn bày tỏ tình cảm đi, nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn ở phía trước.

Cám ơn bạn đã đọc tin!