Xuân gần kề báo hiệu một năm cực vượng  trong tử vi tuổi Tuất, từ sự nghiệp, tình duyên đến sức khỏe và tài lộc. Tuy nhiên, tốt xấu tại tâm. Những người tuổi này phải biết suy nghĩ tích cực và tập trung vào mục tiêu đặt ra. Cùng Kienthucphongthuy.vn khám phá nhé!

Sự nghiệp: Tránh suy nghĩ tiêu cực

Năm 2017, sự nghiệp của người tuổi Tuất phát triển khá tốt, nhất là nam giới với những ngành nghề như sản xuất máy tính điện tử, xe hơi… Bên cạnh đó, sang năm mới, tuổi Tuất nhận được đối xử công bằng trong công việc, nhân khí hài hòa.

Tuy nhiên, tuổi Tuất cần tập trung hơn, đừng bỏ qua tiểu tiết. Ngoài ra giữ tinh thần ổn định, tránh những suy nghĩ tiêu cực khi khách hàng hay đồng nghiệp đưa ra những yêu cầu vô lý hay thể hiện sự không hợp tác.

Tình yêu: Vận đào hoa vượng phát

Năm Đinh Đậu là năm tuổi Tuất có vận đào hoa vượng phát nhất, gió xuân phơi phới, đắc ý muôn phần, đặc biệt là phái nữ. Những người đã kết hôn hoặc là đã có đối tượng cần hết sức lưu ý vì vận đào hoa quá tốt dễ phát sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng tới tình yêu đôi lứa cũng như đời sống hôn nhân.

Sức khỏe: Bệnh nhẹ nhanh khỏi

Năm 2017, tuổi Tuất phải làm việc vô cùng vất vả và chịu đựng nhiều áp lực nên khó tránh khỏi những lúc đau đầu, mệt mỏi. May mắn, bệnh nhẹ sẽ nhanh khỏi, quan trọng tuổi Tuất phải chú ý bảo vệ sức khỏe.

Ngoài ra, tuổi Tuất cần chú ý tới vấn đề an toàn giao thông, nhất là những người thường xuyên phải di chuyển.

Tài lộc: Vô cùng tươi sáng

Đinh Dậu chính là năm tài vận của người tuổi Tuất vô cùng tươi sáng. Quý nhân xuất hiện khiến cho việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, những người kinh doanh có nhiều mối làm ăn, cần phải nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền.

Tuy nhiên tâm lý của người tuổi Tuất dễ dao động và xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực cho nên dễ bỏ qua những cơ hội tốt. Tháng 3, 6 và tháng 9 âm lịch có điềm báo phá tài, tiền đến tay rồi nhưng còn bị người khác cướp mất đấy.