Messi nói sự thật về mối quan hệ với Mbappe; Chấn thương của Mbappe không nghiêm trọng là những tin tức có trong tin PSG 3/2.

Messi nói sự thật về mối quan hệ với Mbappe 

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Lionel Messi đã được hỏi về mối quan hệ của anh với Kylian Mbappe tại PSG. Hai ngôi sao này từng chạm trán nhau trong trận chung kết World Cup. Mbappe đã bị thủ môn Martinez của Argentina chế nhạo nhiều lần, dẫn đến tin đồn anh có mối quan hệ rạn nứt với Messi.

Tuy nhiên, Messi khẳng định không có vấn đề gì với Mbappe và hai người cũng đã thảo luận với nhau về trận đấu ở Qatar.

“Vâng, chúng tôi đã nói về trận đấu, về những kỷ niệm về cách mọi người ở Argentina đã sống trong những ngày vừa qua. Và không có điều gì khác cả”, Messi nói với phóng viên.

“Tôi cũng từng ở tình thế tương tự, cũng từng thua một trận chung kết World Cup. Nhưng không có điều gì liên quan đến World Cup lúc này cả. Đó là lý do tại sao tôi cũng không muốn nói về nó. Nhưng sự thật là không có vấn đề gì với Kylian cả, hoàn toàn không”.

Tin PSG 3/2: Messi nói sự thật về mối quan hệ với Mbappe 

Chấn thương của Mbappe không nghiêm trọng

HLV Christopher Galtier cho biết sau chiến thắng với ty so bong da 3-1 của Paris Saint-Germain trước Montpellier rằng chấn thương của Kylian Mbappe không nghiêm trọng. “Chúng tôi sẽ kiểm tra nhưng trước mắt tôi nghĩ không có gì quá nặng. Cậu ấy bị đau vì va chạm vào vùng phía sau đầu gối nên tạm thời kế hoạch là chúng tôi sẽ không rủi ro cho cậu ấy ra sân những trận tới cho tới khi kết quả kiểm tra y tế được công bố”, Galtier nói.

PSG cáo buộc Chelsea phá hỏng sự nghiệp của Hakim Ziyech

Theo tin thể thao mới nhất, hợp đồng cho mượn Hakim Ziyech từ Chelsea sang PSG đã gặp một trở ngại lớn liên quan đến vấn đề giấy tờ. Báo chí Pháp đưa tin Chelsea đã “nhiều lần” gửi nhầm tài liệu khiến thương vụ này đổ bể. Tình thế đó đã khiến Ziyech dù đã bay tới Paris và hoàn tất kiểm tra y tế nhưng không thể ký hợp đồng với ĐKVĐ Ligue 1.

Sự việc khiến Ziyech và PSG nổi giận. Đội bóng Pháp chỉ trích Chelsea và ám chỉ về khả năng không hợp tác trong tương lai.

“Cách Chelsea hành xử thật tồi tệ và thiếu tôn trọng. Chúng tôi không thể nghĩ ra bất kỳ cách nào khác để mô tả nó. Bây giờ Hakim sẽ trở lại một câu lạc bộ mà anh ấy không muốn và có lẽ không có chỗ đứng. Chelsea đã hủy hoại sáu tháng trong sự nghiệp của anh ấy. Đó thực sự là hành vi tồi tệ, câu lạc bộ đã đối xử với vụ chuyển nhượng này một cách phù phiếm. Có một cảm giác hoàn toàn thất vọng về cách Chelsea đã làm điều này. Điều đó là không thể chấp nhận được đối với một câu lạc bộ có tầm vóc như họ nhưng điều này dường như tóm tắt cách kinh doanh của họ vào lúc này”, phía PSG giận dữ.

"Những thông tin thể thao trong và ngoài nước sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích"