Nhận định thể thao Al-Akhdoud vs Al-Tai, 22h00 ngày 14/12, Al-Akhdoud là đội bóng tân binh của giải VĐQG Saudi Arabia 2023/24 và họ chỉ đặt mục tiêu trụ hạng ở mùa giải năm nay. 

Nhận định Al-Akhdoud vs Al-Tai

Kết quả bóng đá trực tuyến đội chủ nhà Al-Akhdoud đang nằm trong hóm cầm đèn đỏ với 13 điểm, kém nhóm an toàn 3 điểm. Trong thời gian qua, Al-Akhdoud thi đấu vô cùng tệ hại khi thua tới 6/8 trận gần đây. Điều an ủi là họ đã giành chiến thắng trong 2 trận đấu gần nhất trên sân nhà.

Trên sân nhà Al Akhdood đã có được 2 chiến thắng liên tiếp gần đây, tuy nhiên nhìn lại 6 trận đấu trước đó thì họ đã không có được điểm số nào. Điều đáng lưu ý là 7/8 trận đấu gần nhất hàng thủ của Al Akhdood chơi không chắc chắn và đều phải vào lưới nhặt bóng.

Nhận định Al-Akhdoud vs Al-Tai, 22h00 ngày 14/12
Nhận định Al-Akhdoud vs Al-Tai, 22h00 ngày 14/12

Nếu như đối thủ có được lợi thế sân nhà, Al-Tai khiến nhiều người yêu mến lo lắng khi phải thi đấu xa nhà. Theo đó, Al-Tai là một trong hai đội bóng có thành tích sân khách yếu kém nhất giải với chỉ 1 trận thắng, hòa 1 và thua 6 lần sau 8 trận sân khách tại giải VĐQG Saudi Arabia.

Họ đang hơn đối thủ 4 điểm. Trong thời gian qua, Al-Tai thi đấu không quá tệ. Họ đã giành chiến thắng trong 2/3 trận đấu gần đây. Bên cạnh đó, Al-Tai cũng thắng kèo trong 5/6 trận gần đây.

Al Akhdood có được lợi thế sân nhà, cùng với đó họ cũng đang có 2 trận thắng trên sân nhà liên tiếp gần đây. Trong khi đó Al Ta’i đã để thua ty le ca cuoc 9/10 trận sân khách vừa qua. Kèo các nhà cái đang để Al Akhdood chấp 1/4 là khá ngon ăn cho chủ nhà.

Dự đoán tỷ số: Al-Akhdoud 1-0 Al-Tai