Quán quân: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo xem tuoi vo chong Thiên Bình là cung Hoàng đạo với lượng trai xinh gái đẹp hùng hậu nhất. những cô gái Thiên thông thường vô cùng xinh đẹp và duyên dáng. Họ với khuôn mặt thanh thoát và vóc dáng hoàn hảo làm đa dạng người ao ước.

images

Nhờ sắc đẹp trời ban mà họ tốt chào đón ở mọi nơi mỗi lúc xuất hiện. ko chỉ sở hữu vẻ đẹp ngoại hình mà con gái Thiên Bình còn là những người sở hữu năng lực, cả quyết và gặt hái tốt nhiều thành công trong sự nghiệp. Ở các cô nàng Thiên Bình luôn tỏa ra một sức lôi cuốn khó cưỡng đối mang mọi người tiếp giáp với, đặc trưng là phái mạnh.

Á quân: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Con gái Bọ Cạp tuồng như luôn là tâm điểm của đám đông nhờ vẻ đẹp rất riêng ko lẫn vào đâu tốt. Ở họ luôn toát lên một thần thái thong dong, tự tại cực kì cuốn hút. Con gái sinh nhằm chòm sao này thường với đôi mắt sâu rất có thần và ma mị.

Chỉ cần Quan sát mắt của Bọ Cạp, xem van han 2017 bạn dường như sẽ không thể thoát ra khỏi sự quyến rũ “chết người” bởi dung nhan của họ. ngoài ra Bọ Cạp còn rất biết bí quyết tận dụng thế mạnh về sắc vóc mỗi lần xuất hiện, chính do đó Bọ Cạp luôn làm mọi người chẳng thể rời mắt khỏi bản thân đặc biệt là đối với những người khác giới.

Quý quân: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tu vi nam 2017 con gái Xử Nữ sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng tựa như sương khói. Ở cung Hoàng đạo này toát lên sự mỏng manh, yếu đuối mà đấng mày râu nào cũng muốn chở che và yêu thương. với vẻ đẹp tự nhiên đáng ganh tỵ nên dù ko cần điểm trang, Xử Nữ cũng luôn thu hút ánh nhìn của mọi người đặc trưng là phái mạnh.

Xử Nữ thường với 1 lượng fan ngưỡng mộ phần lớn và tăng dần theo thời kì. sắc đẹp của Xử Nữ cũng là 1 trong các nhân tố quan yếu giúp công việc và cuộc sống của cung Hoàng đạo này gặp rộng rãi thuận tiện và trơn.