Dưới đây là những chòm sao hay cung hoàng đạo khi kết hợp với nhau sẽ nên duyên hạnh phúc. Cùng xem tu vi 2017 để khám phá nhé.

Nữ Bạch Dương – nam Song Ngư

Nữ Bạch Dương sở hữu niềm tin mãnh liệt vào tình yêu, dù Đây là “tình yêu sét đánh”, cô đó vẫn tin rằng nó sẽ tồn tại mãi mãi. Nam Song Ngư thì dịu dàng, phẳng lặng như mặt nước hồ. Chàng sẽ làm Bạch Dương luôn trong trạng thái lâng lâng hạnh phúc.

Nữ Kim Ngưu – nam Bảo Bình

Nữ Kim Ngưu là người thực tại và luôn muốn sự ổn định. Nam Bảo thông thường rất lý trí, tinh tế, điềm đạm, đáng tin cậy. những ưu thế này làm cho cô nàng Kim Ngưu cảm thấy rất yên tâm dựa dẫm vào nam Bảo Bình.

Nữ Song Tử – nam Thiên Bình

Nữ Song Tử sở hữu tố chất thông minh và vẻ ngoài đáng yêu. Nam Thiên Bình có kiểu dáng tốt cuốn hút, lịch sự, nho nhã. Anh chàng với khả năng giúp Song Tử thu xếp mọi thứ một cách thức ổn thỏa nhất. không chỉ vậy, đức tính kiên nhẫn và bao dong, ko kìm kẹp ý trung nhân quá mức của Thiên Bình luôn khiến cho Song Tử cảm thấy dễ chịu.

Nữ Cự Giải – nam Xử Nữ

Xem tuoi vo chong nam Xử Nữ là người tỷ mỉ, luôn dành thời kì coi ngó ý trung nhân khi mang thể. Cự Giải rất thích được che chở và có bờ vai kiên cố để dựa vào. nếu như yêu nam Xử Nữ, cô ấy nhất định sẽ hạnh phúc.

Nữ Sư Tử – nam Kim Ngưu

Nam Kim Ngưu là người biết tiến biết lùi đúng khi, anh chàng cũng luôn biết bí quyết giữ sĩ diện cho ý trung nhân của mình. Điều này đặc biệt khiến cho nữ Sư Tử coi trọng thể diện rất ưng ý và vui vẻ.

Nữ Xử Nữ – nam Ma Kết

Nam Ma Kết là người làm cho mọi việc luôn tới nơi tới chốn, cộng thêm đầu óc nhanh nhạy sẽ khiến cho nàng Xử Nữ thích cầu toàn luôn cảm thấy lặng tâm và hâm mộ.

nhung-chom-sao-nao-ket-hop-voi-nhau-se-hanh-phuc
Nữ Thiên Bình – nam Bạch Dương

Nam Bạch Dương là người rất kiên gan, kiên trì và thành thật. Điều Đó sẽ đem lại cảm giác an toàn cho nữ Thiên Bình. trái lại, Thiên Bình ngoan hiền lại rất hiểu tâm lí sẽ làm cho nam Bạch Dương cảm thấy khôn xiết hạnh phúc.

Nữ Bọ Cạp – nam Nhân Mã

Nữ Bọ Cạp là người mang chủ kiến và rất mạnh mẽ, điều này luôn khiến những chàng trai e ngại và… bỏ chạy. Nam Nhân Mã lại rất thích các cô gái như vậy. Đôi bên biết bí quyết nhịn nhường, không xen quá sâu vào cuộc sống tây riêng của mỗi người, điều này làm cả hai cảm thấy rất chấp thuận về nhau.

Nữ Nhân Mã – nam Sư Tử

Nữ Nhân Mã có tất cả “vệ tinh” nhưng cô nàng lại rất khó rơi vào men say ái tình. Nam Sư Tử mạnh mẽ, tận tình, thích cảm giác chinh phục sẽ nhanh chóng bị cuốn hút và quyến rũ bởi cô nàng Nhân Mã phong cách. Sự phối hợp lý tưởng này sẽ khiến trái tim băng giá của nàng “tan chảy”.

Nữ Ma Kết – nam Song Tử

Nữ Ma Kết lý trí và bình lặng nên mọi người cảm thấy cuộc sống của cô sở hữu phần đơn điệu và nhàm chán. Thực ra cô đó cũng rất lãng mạn trong tình yêu, chỉ là ko biết bí quyết diễn tả ra mà thôi. Nam Song Tử hoạt bát, thông minh sẽ kéo nữ Ma Kết ra khỏi mẫu vỏ ốc của chính mình, bước chân ra ngoài toàn cầu và thu giãn các điều mới mẻ. 2 cung hoàng đạo này lúc yêu sẽ bổ trợ các khuyết điểm và tạo nên mảnh ghép lý tưởng trong tình yêu.

Nữ Bảo Bình – nam Bọ Cạp

Xem ngay tot để cưới xin nữ Bảo Bình là người phải chăng hết lòng, hoạt bát và vui vẻ. Nam Bọ Cạp là người bí mật nhưng rất sở hữu ý thức phận sự, đối có mọi việc đều phấn đấu ko dừng. các điều này khiến cho nữ Bảo Bình cảm thấy ham thích và tò mò Đánh giá. ví như là 1 cặp, cả 2 vững chắc sẽ hạnh phúc.