Chọn hướng xuất hành đầu năm thì từ lâu đã là 1 phong tục quen thuộc của người Việt trong dịp tết Nguyên đán. Theo xem boi thì không phải năm nào, người nào cũng sở hữu ngày, giờ, hướng xuất phát giống nhau. tuy thế, mục đích chung của việc chọn hướng xuất phát đầu năm là hướng tới sự may mắn, an lành cho bản thân và gia đình.

1. HƯỚNG xuất phát NẲM 2017 được NHẤT

Năm nay, mùng 1 Tết là ngày Ất Mão, phải chăng xem là ngày hơi khá để lên đường năm 2017.

các hướng khởi hành khá chọn cũng căn cứ vào mục đích của người lên đường là cầu tài lộc, sức khỏe, công danh…

chon-huong-xuat-hanh-nam-2017-dai-cat-dai-loi

– Cầu tài lộc: Chọn hướng Nam

– Cầu quan tước công danh: Chọn hướng chính Tây

– Cầu sức khỏe, khỏi bệnh: Chọn hướng Tây Nam.

– Cầu làm ăn kinh doanh dễ dàng phát tài: Chọn hướng Đông Bắc.

– Cầu hạnh phúc bình an cho gia đình, người thân: Chọn hướng Bắc.

– Cầu may mắn, gặp đại cát đại lợi: Chọn hướng Đông Nam, Tây Bắc. với tu vi 2017 thì Đây phải chăng xem là hướng xuất phát phải chăng tổng thể trong năm Đinh Dậu 2017.

– Hướng đại kỵ, tránh phát xuất đầu năm mang đông đảo các tuổi: Chính Đông.

Lưu ý: các tuổi xung hay tuổi kị mà không thể xuất hành vào sáng mùng 1 Tết thì nên đợi sang các ngày sau, mang thể là mùng 2 thậm chí mùng 3 Tết. lúc này nên đi về hướng chính Tây, Đó cũng là phương Tài thần, khá cho tài lộc việc buôn bán kinh doanh.

2. GIỜ khởi hành NẲM 2017 tốt NHẤT

thông thường dân gian hay căn cứ vào Bảng giờ hoàng đạo đối mang từng tuổi để chọn giờ xuất phát. không những thế, có việc xuất hành đầu năm, nhất là ngày mùng một Tết Đinh Dậu năm 2017, bạn nên lưu ý 1 số vấn đề sau:

– sở hữu người Thìn, Thân, Sửu: Nên chọn giờ Tý ((23h-1 giờ sáng). Người tuổi Ngọ hạn chế giờ này.

– sở hữu người tuổi Ngọ, Tuất, Hợi: Nên xuất hành vào giờ Dần (3-5 giờ sáng). Người tuổi Thân tránh xuất phát giờ này.

– với người tuổi Tỵ, Sửu, Thìn: Nên chọn giờ Dậu (17-19 giờ). Người tuổi Mão tránh xuất hành giờ này.

– Giờ Mùi (13 -15 giờ) ngày mùng một Tết năm nay trùng với giờ Triệt lộ không vong, bị xem là rất xấu cho việc phát xuất sở hữu bất kỳ tuổi nào. vì thế bạn cần chú ý tuyệt đối tránh xuất phát vào thời điểm này.

Lưu ý: Ngoài những tuổi nên hoặc không nên xuất hành năm 2017 vào những giờ nói trên, người thuộc những tuổi khác vẫn sở hữu thể lên đường vào các giờ Đó.

3. phát xuất đầu năm nên khiến cho gì?

Việc xuất phát đầu năm vào giờ đẹp và chọn hướng phải chăng nhìn chung đều hướng tới sự may mắn. Chính vì thế những việc khiến tốt tiến hành sau lúc xuất phát đi về địa điểm đấy cũng nên là những việc khiến cho phải chăng đẹp, biểu đạt tình thực của bản thân.

Theo ý kiến của một số chuyên gia thì đầu năm Đinh Dậu, khi phát xuất nên cầu bình an, cầu tài lộc và lương duyên đôi lứa sẽ dễ thành. Bạn sở hữu thể đi lễ chùa, chúc Tết thăm hỏi người nhà, họ hàng, bạn bè… ngoài ra ví như là xuất hành lễ chùa thì thay vì cầu tài lộc, bạn nên cầu phúc, cầu an cho gia đình, người nhà, cầu khai mở trí não cho con cháu học hành tấn tới.

đặc thù lưu ý nếu lúc xuất hành lễ chùa bạn nên xin nhà chùa 1 thứ gì Đó để thỏa nguyện bình an và may mắn như bao diêm hay bật lửa… có về nhà. Tuyệt đối tránh việc hái lá bẻ cành, vừa bất lợi cho môi trường vừa sở hữu thể bị coi là rước nhầm vong về nhà, theo quan điểm phát xuất năm 2017 là hết sức bất lợi.