Thắng tối thiểu Huesca, HLV Koeman kêu gọi Barca mua thêm tiền đạo; Lampard quyết không rời ghế HLV Chelsea và những tin bóng đá quốc tế chiều 4/1 đáng chú ý.

Thắng tối thiểu Huesca, HLV Koeman kêu gọi Barca mua thêm tiền đạo

Sau chiến thắng 1-0 cả về chuyên môn và Nhận đinh Châu Á trước Huesca, HLV Koeman thừa nhận Barca đang thiếu một tiền đạo để lĩnh xướng hàng công bên cạnh những tài năng sáng tạo như Messi hay Dembele.

“Tôi tin tưởng mọi cầu thủ trong đội hình của chúng tôi. Nhưng nếu chúng tôi lựa chọn 3 tiền vệ thì sẽ có chỗ cho 3 tiền đạo.

Khi có Messi, chúng tôi đánh cược với một ai đó có khả năng kéo giãn đối phương như Dembele. Chúng tôi cũng phải lựa chọn Braithwaite hoặc Griezmann ở vị trí tiền đạo cắm và Braithwaite được trao nhiệm vụ.

Tiền đạo cắm là người mà chúng tôi còn thiếu trong những trận đấu như thế này. Nhưng tôi không có ý gì với sự thay đổi là đưa Griezmann vào sân. Chúng tôi có nhiều trận đấu ở phía trước và chúng tôi cần mọi cầu thủ.

Chúng tôi đã nói nhiều lần vào đầu mùa giải rằng chúng tôi cần ai đó ở vị trí tiền đạo để tăng thêm sự cạnh tranh, tăng thêm những bàn thắng và sự hiệu quả. Nhưng điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều thứ”.

Bóng đá quốc tế chiều 4/1: HLV Koeman kêu gọi Barca mua thêm tiền đạo

Lampard quyết không rời ghế HLV Chelsea

Giữa lúc đang chịu áp lực cực lớn do thành tích bết bát của Chelsea tại lịch thi đấu ngoại hạng anh, Frank Lampard khẳng định ông sẽ không rời ghế HLV The Blues.

“Tôi thích sức ép. Nếu không phải thế tôi đã không quay lại với bóng đá và từ chối cơ hội dẫn dắt Chelsea ngay từ đầu. Tôi là người đầu tiên tự tạo áp lực cho mình. Tôi luôn làm thế”.

“Tất nhiên, bây giờ tôi không vui vì những gì đang diễn ra với Chelsea nhưng những thời khắc khó khăn và thất bại luôn giúp bạn học hỏi được nhiều hơn khi bạn thành công và thuận lợi. Tôi sẽ không bao giờ từ bỏ vị trí này vì những gì mình đang gặp phải. Đấy không phải tính cách của tôi”.

Milan tiến gần ký Soumare

Theo tin thể thao từ L’Equipe, Milan tiến gần đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Boubakary Soumare của Lille.

Soumare là một trong những tiền vệ trung tâm tốt nhất Ligue 1 mùa này. Anh có ảnh hưởng lớn giúp Lille đua tranh chức vô địch.

Milan cần bổ sung nhân sự để đối phó tình hình nhân sự gặp nhiều khó khăn hiện nay, trong cuộc đua tranh danh hiệu Serie A.

GĐKT Milan của Milan muốn sớm dứt điểm mục tiêu Soumare, vì cầu thủ 21 tuổi này cũng được MU, Chelsea, Liverpool và Arsenal quan tâm.

"Những thông tin thể thao trong và ngoài nước sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích"