Năm 2015 trong 12 con giáp thì con giáp nào gặp vận may? Dưới đây là vận may và không may, cùng với cách hóa giải và tăng cường vận may cho từng con giáp:

may-man-12-con-giap

TUỔI TÝ.Năm 2015 : Tuổi Tí tiếp tục hưởng vận may. Thác nước 6 tầng hoặc bể cá ở phía Bắc để đảm bảo bạn sẽ được may mắn về tài lộc. Tăng cường vận may về tài lộc ở hướng Tây Nam với cây tài lộc.

TUỔI SỬU.Năm 2015 : May mắn sẽ đến với bạn. Hãy tận hưởng năm này. Dùng cây tài lộc hoặc cây ngọc để khuyếch đại vận may. Xem tuổi vợ chồng tại xem tuoi vo chong

TUỔI DẦN.Năm 2015 : Người tuổi Dần nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ những người có quyền lực. Tăng cường năng lượng hướng Tây Bắc với chuông gió gồm tám thanh hoặc 16 thanh kim loại.

TUỔI MÃO.Năm 2015 : Không có vấn đề nghiêm trọng. Bạn sẽ có may mắn về thành công và chiến thắng. Tăng cường phía đông với một cặp rùa đầu rồng.

rua-dau-rong

TUỔI THÌN.Năm 2015 : Không có vấn đề nghiêm trọng. Bạn sẽ có may mắn về thành công và chiến thắng. Tăng cường phía Đông với một cặp rùa đầu rồng.

TUỔI TỴ.Năm 2015 : Đây là năm rất tốt cho việc xuất ngoại. Đặt tượng Ông bà Thọ để vượt qua những lo lắng về sức khỏe và bệnh tật.

TUỔI NGỌ.Năm 2015 : Một năm trung bình. Trưng bày một cặp tê giác hoặc một cặp voi xanh ở phía nam để kiểm soát ngôi sao dữ. Cẩn thận với vấn đề tiền bạc.

TUỔI MÙI.Năm 2015 : Một năm hơi thất bại xem ngay tot xau. Mang đồng xu có hình 12 con giáp để giúp bạn kích hoạt tối đa vận may và vượt qua những thất bại nhỏ.

TUỔI THÂN.Năm 2015 : Một năm bạn được người khác chú ý. Tăng cường khu vực phía nam với nhiều đèn hoặc quả cầu thạch anh màu đỏ hoặc màu hồng, màu tím, để đảm bảo may mắn liên tục về danh vọng.

TUỔI DẬU.Năm 2015 : Một năm khó khăn cho tuổi Dậu khi những kế hoạch không được như ý muốn và cuộc sống tình cảm bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trưng bày Phật Cười để hóa giải những khó khăn.

phat-cuoi

TUỔI TUẤT.Năm 2015 : Một năm nhiều may mắn về học hành. Đặt bốn vật tượng trưng cho việc học hành hoặc tháp văn Xương ở hướng tây bắc để tăng cường vận may về học hành.

TUỔI HỢI.Năm 2015 : Tuổi Hợi có may mắn về tình cảm, có thể tăng cường bằng cách trưng bày một đôi uyên ương và hoa Mẫu đơn ở góc Tây-nam trong phòng ngủ. Xem thêm phong thủy tại phong thuy phuong dong