“… Nhân Mã yêu đời và hài hước có tiếng trong các chòm sao nên ít khi “mít ướt” lắm. Cậu ấy chỉ để cho những giọt lệ của mình tuôn rơi bởi quá đau khổ vì bị người yêu phản bội thôi. Trong tình yêu, Nhân Mã luôn tin tưởng hết mình vào người ấy, luôn tôn trọng, quan tâm và dành cho kẻ ấy một khoảng trời riêng. Thế nên phát hiện ra người ta có kẻ khác, Nhân Mã sẽ sốc rất nhiều rồi cuồng ghen, rồi khóc thút thít….”

cac chom sao roi nuoc mat
Bạch Dương sẽ rơi nước mắt nếu phải nằm trên giường bệnh

1, Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Phải nằm dài trên giường bệnh

Trong các chòm sao, xem tu vi con người Bạch Dương quá năng động, lúc nào cũng thích chạy nhảy, làm việc như Bạch Dương khi phải nằm ì trên giường, chẳng làm được việc gì thì thật là thảm hại. Cảm giác bí bức, thấy mình trở thành vô dụng khiến Bạch Dương không kìm được nước mắt.

2, Chòm sao Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Ế ẩm quá lâu

Trong chuyện tình yêu, giống đa số các chòm sao khác Kim Ngưu luôn thích được người khác theo đuổi. Trên thực tế thì người thuộc cung Kim Ngưu cũng được nhiều đối tượng để ý cùng một lúc đấy. Vì thế, nếu thời gian dài mà cậu ấy cứ phải đi về một mình thì Kim Ngưu sẽ đau khổ, tủi phận đến nước mắt tràn trề.

3, Chòm sao Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6):

Quá vắng lặng

Những người thuộc chòm sao Song Tử quen sống với sự ồn ào, náo nhiệt, luôn có một tá bạn để “chém gió thành bão” liên hồi nên nếu bị ép vào chốn vắng tanh, lặng im, không ai tán gẫu, cậu ấy sẽ khóc thét lên đấy. Song Tử mít ướt vừa vì quá buồn chán nhưng quan trọng hơn là để gây chú ý, đểcác chòm sao khác xúm lại hỏi han, trò chuyện cùng cậu ấy.

4, Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7):

Lúc nào cũng có thể khóc

Ôi, với “thiên tài khóc” này thì chẳng thể xác định ở hoàn cảnh nào cậu ấy sẽ hay khóc đâu, dù có xem boi đi chăng nữa. Tại động một cái là mắt Cự Giải lại ướt mèm rồi mà. So với các chòm sao khác, con người này quá nhạy cảm, yếu đuối là như thế đấy.

5, Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8):

Khi mình quá đào hoa

Cứ tưởng Sư Tử – người luôn muốn mình thành trung tâm của sự chú ý, được các chòm sao khác tung hô ngưỡng mộ sẽ khoái chí lắm khi có nhiều kẻ “liếc mắt đưa tình với mình” chứ.. Nhưng thực tế không phải thế đâu, Sư Tử bình thường mạnh bạo thế thôi nhưng trong chuyện tình yêu thì nhút nhát lắm ý. Cậu ấy rất sợ khhi một lúc phải “đối mặt” với cả núi người mê mệt mình cùng một lúc.

6, Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Không còn đường lui

Trong các chòm sao, xem tuoi Xử Nữ là người cẩn trọng, cầu toàn và cực kỳ sắc sảo, thông minh dù ở hoàn cảnh khó khăn thế nào vẫn có thể bình tĩnh nghĩ kế tự cứu mình. Tuy nhiên, khi đã làm đủ cách, vắt cạn óc sáng tạo mà vẫn không còn đường lui, tiến lên cũng chẳng xong, lúc đó nước mắt của kẻ giàu nghị lực này sẽ tuôn rơi trong vô thức.

7, Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Không thể chọn cả hai

Thiên Bình vốn là người rất đa tình, đào hoa so với các chòm sao còn lại. Cùng một lúc cậu ấy có thể dành tình cảm cho cả 2, thậm chí là 3 “vệ tinh” ý chứ. Không phải Thiên Bình đang trêu đùa gì họ đâu mà cậu ấy chân thành thật đấy. Mỗi người họ đều có những điểm khiến trái tim Thiên Bình phải “rung động” mãnh liệt đến mức lý trí không cưỡng nổi con tim và dành tình cảm cho tất cả. Tuy nhiên, khi lý trí đủ mạnh lên tiếng bắt Thiên Bình phải chọn lựa một đối tượng mà thôi, trái tim đa cảm của cậu ấy sẽ đau đớn rất nhiều.

8, Chòm sao Thần Nông (23/10 – 21/11):

Thiếu tình yêu

Thần Nông vốn là kẻ vô cùng lạnh lùng nhưng đó chỉ là vỏ bọc cho một trái tim khao khát tình yêu thôi. Thường các chòm sao nào thân thiết với cậu ấy sẽ hiểu rõ điều này và luôn dành cho Thần Nông những tình cảm ấp áp nhất. Và nếu phải sống thiếu tình yêu, Thần Nông vẫn cứ mạnh mẽ, lạnh lùng trước mặt người khác thôi nhưng khi chỉ còn lại một mình, cậu ấy sẽ rơm rớm nước mắt đấy.

li do cac chom sao roi nuoc mat
Thần Nông sẽ rơi nước mắt vì tình yêu

9, Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Khi cuồng ghen

Nhân Mã yêu đời và hài hước có tiếng trong các chòm sao nên ít khi “mít ướt” lắm. Cậu ấy chỉ để cho những giọt lệ của mình tuôn rơi bởi quá đau khổ vì bị người yêu phản bội thôi. Trong tình yêu, Nhân Mã luôn tin tưởng hết mình vào người ấy, luôn tôn trọng, quan tâm và dành cho kẻ ấy một khoảng trời riêng. Thế nên phát hiện ra người ta có kẻ khác, Nhân Mã sẽ sốc rất nhiều rồi cuồng ghen, rồi khóc thút thít.

10, Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1):

Lúc thất tình

Là người khá kín tiếng so với các chòm sao khác, những người thuộc chòm sao Ma Kết mạnh mẽ ít khi để người khác thấy vẻ yếu mềm của mình nhưng không thể che giấu nổi giọt nước mắt khi bị thất tình. Có thể ban đầu cậu ấy sẽ tự kỷ một mình thút thít nhưng sau đó vì khóc to quá khiến hàng xóm, bạn bè phải chạy sang xem rồi an ủi nọ kia. Nhận được sự đồng cảm, Ma Kết càng có đà sụt sùi hơn nữa. Tuy vậy, cậu ấy cứ khóc thế thôi, cứ để người ta an ủi thế thôi chứ nhất quyết không nói ra lý do khiến mình đau khổ nếu đó không phải bạn chí thân. Bí mật của Ma Kết đâu có thể tiết lộ lung tung được.

11, Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Theo đuổi liên tiếp bị thất bại

Trong các chòm sao, có thể nói Bảo Bình là thiên tài mà thiên tài lại toàn bị thất bại nhất là trong chuyện tình yêu thì thảm hại quá còn gì. Sau một hồi tấn công các “con mồi” đều không đạt, Bảo Bình tìm đến đám bạn làm một “chầu rượu” rồi thút thít cùng nhau.

12, Chòm sao Song Ngư (19/02 – 20/03):

Quá thiếu tiền

Rất mơ mộng so với các chòm sao khác, nhưng dù mơ mộng đến mấy Song Ngư cũng không thể chấp nhận được cảnh sống trong “túp lều tranh” được. Với Song Ngư, tiền có thể thiếu một chút nhưng không thể quá túng đến mức chẳng thể mua nổi những bộ đồ theo phong cách tiểu thư để phù hợp với trái tim lãng mạn, chỉ biết lơ lửng giữa thực tại với không gian. Quan điểm về “túng bấn” của Song Ngư cũng thật là đặc biệt ấy nhỉ.