Bạn sẽ là người có rốn tròn lạc quan, may mắn, rốn lồi bướng bỉnh, hay rốn lớn hướng lên trên là người thành công…

Rốn tròn
Rốn tròn và sâu chỉ ra bạn là một người lạc quan. Theo xem tu vi thấy rằng bạn luôn luôn nhìn vào mặt tích cực của vấn đề nhưng không đủ mạnh mẽ. Bạn giao tiếp tốt, đối xử tốt với gia đình và bạn bè nên thường được họ giúp đỡ. Về phương diện may mắn, tiền mừng tuổi đối với bạn khá là tốt.

Rốn to
Theo xem boi một chiếc rốn lớn và sâu là dấu hiệu của sự may mắn. Bạn khôn ngoan, hào phóng và giỏi hơn mọi người trong việc quản lý. Có lẽ bạn sẽ thất bại nhiều lần ở thời trẻ nhưng sẽ thành công khi về già, đặc biệt là khi 40 tuổi trở lên. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tốt nào nhé!

tuong ron

Rốn nông
Theo xem bói chiếc rốn nông và nhỏ chỉ ra sự yếu kém và tiêu cực dẫn đến nhiều dự định hoặc công việc của bạn chưa hoàn thành. Hãy tích cực hơn nhé!

Rốn lồi
Chiếc rốn lồi chỉ ra bạn là người bướng bỉnh. Tình yêu tỏa sáng như ánh đèn sân khấu chiếu rọi, bạn thường được nhận từ người khác. Hãy cẩn thận, đừng nằm trong sự bao bọc của người khác, một cách dễ dàng!

Rốn hướng lên trên
Chiếc rốn lớn, sâu và hướng lên trên là hình dạng khá lý tưởng. Theo xem tu vi thấy rằng bạn có tính cách vui vẻ, hòa thuận với mọi người, năng động, có thể là kiểu người có khả năng đạt thành công.

Rốn hướng xuống dưới
Ngược lại với người có chiếc rốn hướng lên trên, chỉ ra bạn là người ít năng lượng hơn, thường để lại công việc khi còn dang dở. Dễ thất bại.

Rốn hình trái xoan
Bạn hơi rối loạn thần kinh, thường suy nghĩ quá nhiều và bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt.