Cùng điểm qua 12 con giáp sau trung thu họ sẽ làm gì và vận mệnh họ sẽ ra làm sao? cùng khám phá top những con giáp gặp xui xẻo và top con giáp may mắn trong năm mới.

Tuổi Tý – tâm cảnh phiền muộn

Xem tu vi Trung Thu 2016 qua đi, người tuổi Tý lại trở về với công tác thường nhật. tâm trạng bạn phiền muộn, lo lắng, vận khí không cát lành sở hữu thể tới.

Bạn cần nghỉ ngơi đa dạng hơn, trước là dưỡng sức khỏe, sau là nuôi dưỡng tinh thần nô nức, chóng vánh quy tụ làm việc đạt hiệu quả cao.

12-con-giap-chu-y-dieu-gi-blogtamsu1

Tuổi Sửu – Tài vận xuống dốc

Dù với một mùa Trung Thu vui vẻ, ý nghĩa bên những người nhà yêu, nhưng thời kì sau Đây, tài vận của người tuổi Sửu xuống dốc, xuất hiện tình trạng phá tài, cần chi tiêu hợp lý hơn.

tuyến phố Chính Tài chưa xuất sắc, nhưng bạn sở hữu thể kiếm tiền bằng tuyến phố Thứ Tài. Kiêm nhiệm thêm việc, nhận khiến cho thêm…, tình hình nguồn vốn sẽ không bị biến động quá lớn.

Tuổi Dần – Dễ gặp phải điều xui xẻo

Vận khí của người tuổi Dần nâng cao mạnh ở dịp trước và tại thời khắc rằm tháng 8 âm lịch. bên cạnh đó, sau Đây mang phần sút giảm, kéo theo một vài điều xui xẻo.

nếu giữ thái độ bình tĩnh và xử lý khéo léo, bạn sẽ sớm thoát khỏi mọi sự rối rắm bủa vây, giành lại thế chủ động để bứt phá trong các tháng cuối năm.

Tuổi Mão – Bị kẻ xấu lừa lật

Tử vi 2017 người tuổi Mão thực chất thiện lương, có trong mình tâm hồn được tinh khiết và với phần yếu đuối. Chính do đó, kẻ xấu lợi dụng yếu điểm này bèn lợi dụng, lừa gạt.

Thêm nữa, sự đố kị trong con người tuổi Mão quá lớn, biến bạn trở thành tự phụ, tham vẳng, nghĩ suy nhiều nên mất dần đi sự minh mẫn. không bị người khác lợi dụng thì cũng bị lường gạt, can tội quá ư là ngạo mạn.

Tuổi Thìn – tự thị là mẹ thất bại

tính nết tuổi Thìn biến động mạnh sau dịp Trung Thu 2016. Dù sở hữu khả năng lãnh đạo tây vị, nhưng kiêu căng ngạo mạn, khó tránh được thất bại thảm hại.

khiến cho gì để khắc phục tình trạng trên, kiên cố bạn biết rõ hơn người nào hết. Hãy dành thời kì xem lại thái độ cũng như cách thức cư xử của bản thân mình để mang thể tạo ra mối quan hệ hữu hảo, xúc tiến thành công tiện dụng hơn.

12-con-giap-chu-y-dieu-gi-blogtamsu2

Tuổi Tỵ – Tâm lý nóng vội

Dẫu biết là “Dục tốc bất đạt”, nhưng sau Trung Thu, tính tình của tuổi Tỵ bỗng phát triển thành nóng vội, khó kiểm soát cảm xúc. được bạn đã bị chi phối quá nhiều bởi vấn đề tình cảm.

Chuyện gì cũng có cách thức giải quyết. giả dụ bạn ko tự mình xử lý khá, đừng ngần ngại xin quan niệm tư vấn của mọi người tiếp giáp với, nhất là người nhà trong gia đình.

Tuổi Ngọ – Sức khỏe đi xuống

Hậu Trung Thu, sức khỏe tuổi Ngọ có phần sút giảm. 1 phần vì khối lượng công việc tăng lên phổ biến vì phổ quát hạng mục nước rút cần phải hoàn thiện trước thời kì cuối năm. Mặt khác, chế độ dinh dưỡng đổi thay, ăn uống bất thường cũng làm cho sức khỏe suy yếu.

Tuổi Mùi – Hành sự thiếu quyết đoán

công việc của người tuổi Mùi bị bê trệ sau dịp Trung Thu. Lý do chính là vì bạn xử lý mọi việc thiếu quả quyết, người trên ko yêu quý, kẻ dưới không phục. Hãy mau chóng đổi thay lại cách thức khiến cho việc, vận trình ắt chuyển biến tốt đẹp.

Tuổi Thân – Nhanh nhảu đoảng

điểm mạnh của người tuổi Thân là năng động, hoạt bát, nhưng đôi khi lại mắc chiếc tật nhan nhảu đoảng, không chú trọng tiểu tiết nên cũng dễ mắc sai sót.

ví như ko từ bỏ lề thói này sớm, công việc của bạn sẽ gặp rối rắm to, thậm chí còn phải bỏ tiền túi ra để bồi hoàn thiệt hại do chính mình gây ra.

12-con-giap-chu-y-dieu-gi-blogtamsu3

Tuổi Dậu – Tâm hồn treo ngược cành cây

khiến cho việc trong trạng thái lơ đễnh như là “tâm hồn treo ngược cành cây” khó giúp người tuổi Dần thành công khá. Hãy nhanh chóng đổi thay, tụ họp tinh dịch làm cho việc, bạn sẽ biến điều chẳng thể thành mang thể, ai nấy cũng phải ngưỡng mộ.

Tuổi Tuất – làm ơn mắc oán

Lòng được của người tuổi Tuất ko tốt mọi người ghi nhận, thậm chí với người còn cho rằng những việc bạn đang làm cho đều sở hữu mục đích trục lợi tư nhân nào đấy. Họ bỗng quay sang ngừa, thậm chí biểu lộ rõ thái độ rẻ khinh.

không cần phải đề cập quá phổ quát đâu tuổi Tuất ạ, hãy cứ là chính mình, rồi thời kì sẽ minh chứng cho toàn bộ, bạn cứ tụ hội làm cho được mọi việc là phải chăng.

Tuổi Hợi – lười nhác hơn

Xem boi hậu Trung Thu 2016, con giáp yêu thích vui như tuổi Hợi cảm thấy phải chăng trống trải, tiếc những giây lát yên ấm, hạnh phúc bên gia đình.

Chính vì vậy, bạn chưa thể tụ họp quay trở lại khiến việc hiệu quả được. Bạn lười biếng, muốn dành thời kì để hồi ức dĩ vãng hơn là đối diện có thực tế. Nên nhớ, thành công ko dành cho kẻ lười nhác nhé.