Sau đây là những trở ngại ngáng đường 12 cung Hoàng hay 12 chòm sao trong năm 2017 âm lịch tới đây. Cuộc sống có may với rủi, Đây là điều tất yếu, chẳng thể hạn chế khỏi. cộng nhau chỉ ra điềm xấu của 12 chòm sao năm 2017 để phòng ngừa, giảm thiểu tối đa vận hạn trong năm mới.

aquarius_baobinh-1024x768

Bạch Dương

Vận thế của Bạch Dương năm 2017 chịu ảnh hưởng của tính bốc đồng thường trực nên khiến cho việc thiếu toan tính, thiếu thận trọng, vì thế mà bỏ công sức đa dạng mà thu hoạch chẳng bao nhiêu. Năm nay cũng phải là năm may mắn trong chuyện tình cảm với chòm sao này. Chuyện tình thường chấm dứt không có hậu.

Kim Ngưu

Điềm xấu của Kim Ngưu năm 2017 là trạng thái lấp lửng. Ngưu chan lâm vào thế tiến thoái lưỡng nan, những thứ nắm trong tay ko cứng cáp, thường xuyên phải đưa ra lựa chọn, nảy sinh tâm lý lo được lo mất.

Song Tử

Năm 2017, Song Tử tiện dụng bị thị phi vây vòng quanh, vướng phải các chuyện không đâu vào đâu. Tình cảm thì phức tạp, ko biết chọn ai, bỏ người nào. phát sinh những sự bất ngờ khiến cho Tử nhi phải buồn phiền, lo âu, ngủ không đủ giấc, bệnh kéo tới ào ào.

Cự Giải

Xem bói năm 2017 của Cự Giải ko hẳn là xấu nhưng sự hết dạ của họ lại ko phải chăng ghi nhận. Vì lúng túng, xao động, thiếu cả quyết nên Giải Giải sẽ bỏ lỡ một số cơ hội rất tốt. căn bản là chòm sao này không hiểu rõ bản thân mình muốn gì.

Sư Tử

Tuy rằng là người sở hữu bản lĩnh nhưng chòm sao mạnh mẽ Sư Tử cũng gặp phải ko ít trường hợp khó xử. Bị người khác khiêu chiến, giành giật công trạng, giành giật vị trí. Tình cảm thì sóng gió, trải qua công đoạn khảo nghiệm khắc nghiệt, trụ khá hay ko còn dựa vào đôi bên.

Xử Nữ

Hồ nghi việc mình khiến cho, không tự tin vào bản thân là điểm yếu của Xử Nữ năm 2017. đặc thù, chòm sao này sẽ phát hiện ra, người cộng sự của mình ko mang năng lực, cần mua người khác thay thế. Vì việc này mà đau đầu ko ít.

Thiên Bình

Không chính trực trong ái tình, che lấp tình cũ sở hữu tình mới, muốn dùng cách bưng bít để lừa dối người khác là sai lầm của Thiên Bình năm 2017. trước sau gì cũng không giấu phải chăng, lại khiến mọi chuyện hỏng bét, nên phải chăng nhất là đổi thay bí quyết. đặc thù, hạn chế tranh luận võ mồm kẻo thua thảm hại.

Thiên Yết

Tâm sự không thả phanh, mệt mỏi khiến cho hiệu quả công tác của Thiên Yết sút giảm nghiêm trọng. vì vậy, khiến cho gì cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đừng quá lao lực, mọi sự chẳng thể quá hoàn mĩ, quá cầu toàn phải chăng.

Nhân Mã

Năm 2017 Nhân Mã sẽ trải qua chia tay, thất vẳng, mất mát, tâm trạng tụt dốc không phanh. lúc nào cũng nghĩ về quá khứ thì chẳng thể nhận ra các điều được đẹp trong khoảng thời gian dài khá đâu. Nghĩ thoáng ra và vui lên nhé.

Ma Kết

Nội tại bản thân Ma Kết cần rèn luyện bản lĩnh hơn nữa để trải qua thử thách năm 2017. Xác định chính xác ước vọng của bản thân, đề ra chỉ tiêu cụ thể và hướng đi mai sau chính là việc mà Kết Kết ngắc ngứ trong năm đến.

Bảo Bình

Mịt mù về các con phố hướng phát triển, bị dương thế lung lạc mà đánh mất năng lực làm Thủy Bình chật vật trong năm 2017. Hãy tin rằng, trí óc và tầm nhìn sẽ mở ra cho bạn những trục đường mới.

Song Ngư

Tình yêu gặp sự lôi thôi khiến Song Ngư buồn phiền vào năm tới. người yêu lâu năm thay lòng đổi dạ, người còn cô đơn thì yêu đơn phương, ko được đáp lại. Việc mà Ngư nhi cần làm chẳng phải là khổ cực khóc lóc mà là làm phong phú bản thân, nâng cao giá trị để gặp gỡ tốt người xứng đáng.