“…Tuần này đôi lúc Cự Giải trở nên hơi nhạy cảm, đặc biệt là thứ hai và thứ ba. Tuy nhiên đừng để những thứ nhỏ nhặt làm ảnh hưởng đến bạn. Nên nhớ là không được đưa ra quyết định vội vàng. Bắt đầu từ thứ Tư và đến cuối tuần, mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng hơn…”

du doan su nghiep cua 12 chom sao
Hướng đi nào là đúng đắn cho sự nghiệp của bạn thăng hoa?

1, Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương rất khôn ngoan và nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống. Bạn có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Tuy nhiên, đừng nên “cứng ngắt” gạt bỏ tất cả các quan điểm đối lập, hãy thử ngẫm nghĩ kỹ lưỡng trước khi hành động nha. Thứ ba và thứ tư, bạn có thể gặp một người rất quan trọng trong tu vi tron doi của mình, đừng quên rằng mọi thứ mà cuộc sống mang đến cho bạn đều mang một ý nghĩa nhất định. Thứ năm và thứ sáu, không gì khiến bạn vui hơn là thành công trong công việc. Hai ngày cuối tuần lại hứa hẹn những bước tiến rất nhanh nếu bạn may mắn.

2, Chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn rất giỏi chịu đựng áp lực, nhưng cứ mãi trong tình trạng như vậy thì quả thật là không hay một chút nào đâu. Kim Ngưu nên cố gắng tìm nguồn vui qua công việc và cuộc sống. Vào thứ Hai, khả năng chuyên môn vững vàng giúp bạn hoàn thành mục tiêu trong ngày tương đối dễ dàng. Những ngày sau đó sẽ khó khăn hơn nhiều đấy!

3, Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ hai, nếu bạn cần lời khuyên từ bạn bè xung quanh thì hãy hỏi họ vì bên Song Tử đều là những người rất sáng suốt. Họ có kinh nghiệm với những điều bạn đang trải qua nên chắc chắn sẽ giúp được bạn. Giữa tuần bạn gặp một vài sự cản trở nhất định nhưng mọi thứ sẽ ổn cả thôi, xem boi Song Tử nên suy xét cẩn thận, tốt hơn là hãy nên dành nhiều thời gian và sự tập trung. Tuy nhiên, không phải lúc nào công việc cũng đạt được kết quả tốt, bạn không nên quá thất vọng vì ít ra cũng học hỏi được kinh nghiệm.

4, Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần này đôi lúc Cự Giải trở nên hơi nhạy cảm, đặc biệt là thứ hai và thứ ba. Tuy nhiên đừng để những thứ nhỏ nhặt làm ảnh hưởng đến bạn. Nên nhớ là không được đưa ra quyết định vội vàng. Bắt đầu từ thứ Tư và đến cuối tuần, mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng hơn, và bạn cũng nên bình tĩnh hơn. Hiện bạn đặc biệt xuất sắc trong việc xây dựng kế hoạch dài hạn và chú trọng đến các chi tiết.

5, Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn biết cách học hỏi những điều xung quanh mình. Bạn thường không bao giờ để phí hoài thời gian của bản thân. Thứ hai tới thứ tư, bạn lĩnh hội được vài điều từ những người mà bạn không ngờ tới. Tuy nhiên tuần này, cơ hội học hỏi lớn nhất của bạn lại đến từ công việc. Điều quan trọng là bạn nên có thái độ khiêm tốn và hạn chế đụng độ với sếp nhé.

6, Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần mới của Xử Nữ bắt đầu rất thuận lợi và đem đến nhiều niềm vui vì có vài người đang cảm thấy rất phục khả năng và trí tuệ của bạn. Thứ Ba và thứ Tư, bạn sẽ chinh phục người khác nhờ tài ăn nói đầy thuyết phục, nhất là khi bạn đang đối diện với những người tỏ ra hơi hống hách hoặc đầy uy quyền. Hai ngày sau đó, bạn nên xem lại những công việc của mình, nên cố gắng hoàn thành những gì còn tồn đọng, đừng để kéo dài thêm nữa.

su nghiep 12 chom sao
Tuần này công việc, sự nghiệp của Xử Nữ khá thuận lợi đó!

7, Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mọi người sẽ đánh giá Thiên Bình một cách tiêu cực nếu bạn cố tranh cãi đến cùng những vấn đề chung của nhóm. Hãy thuận theo số đông đi nhé, xem tu vi khuyên bạn sắp xếp cuộc hẹn với một người bạn thân để cùng nhau khám phá mục tiêu cá nhân cũng như nhận được lời khuyên hữu ích cho những gì bạn đang gặp phải.

8, Chòm sao Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Dù là trong công việc hay đời sống cá nhân, Bò Cạp nên biết lúc nào cần và làm thế nào để dựa vào người khác. Hãy chia sẻ gánh nặng và vinh quang.Thứ Ba, bạn hãy chú ý và tập trung cao độ vào công việc, đừng để những việc khác gây phân tâm. Tình hình tài chính có phần khả quan hơn trong ngày thứ Sáu, nhưng đừng tiêu xài vội nghen.

9, Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng ghen tị với thành công của người khác nữa. Vào giữa tuần sẽ xuất hiện một số vấn đề không mấy dễ chịu liên quan đến công việc, trách nhiệm, gia đình… Vì thế bạn phải luôn chân luôn tay cho đến tận cuối tuần. Hãy tìm đến người thân hay bạn bè nhỉ, họ sẽ là nguồn cổ vũ và giúp đỡ rất lớn cho bạn đó.

10, Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có thể bạn sẽ phải tạm gác công việc để về bên gia đình, không có gì có thể thay thế được tình yêu gia đình cả.  Nhưng đừng lo lắng vì đồng nghiệp sẽ hiểu cho bạn. Những ngày giữa tuần sẽ mở ra nhiều cơ hội để bạn được hoà nhập, gặp gỡ những con người mới, vì thế hãy vui vẻ hết mình cùng mọi người nha. Ngoài ra, mọi việc sẽ cực kỳ thuận lợi vào ngày thứ Sáu.

11, Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khả năng tài chính ổn định phần nào mang đến nhiều thuận lợi cho công việc của bạn. Hãy cố gắng thể hiện hết khả năng, thành công sẽ đến mà thôi. Sang thứ Ba và Tư, Bảo Bình cần có sự chuẩn bị kỹ và có những tính toán hợp lý cho từng kế hoạch cụ thể nhé. Điều đó không chỉ giúp kiểm soát rủi ro hiệu quả, mà còn tạo cho mình động lực phấn đấu nữa. Đến cuối tuần, bạn nên đi ra ngoài, tìm kiếm các mối quan hệ mới. Nhưng đừng chỉ dựa vào cảm giác và ấn tượng chủ quan nhé.

12, Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đầu óc Song Ngư ngập tràn những ý tưởng mới, những luồng suy nghĩ mới. Sang thứ Ba, một vài dự án đang bắt đầu phát huy hiệu quả, tạo thuận lợi hơn trong công việc. Tuy nhiên, Song Ngư tương đối vất vả vào ngày thứ Tư, bạn bè và gia đình sẽ không hỗ trợ gì nhiều đâu đó. Tin vui bất ngờ trong học tập có thể đến vào thứ Sáu.